Game PC – Console

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

Share this article

Game4V >
PC – Console

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

solidsnakesolidsnakePC – Console23/10/2019
  • Warner Bros Multiversus – Game đối kháng quy tụ từ Harry Potter, Neo (Ma Trận) cho tới… Superman
  • Back 4 Blood sẽ được áp dụng hệ thống Denuvo DRM
  • Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai

Tin đồn gần đây về tựa game Batman mới nhất của WB Game Montreal được tiết lộ bởi Sabi, người từng dự đoán chính xác gần như toàn bộ nội dung rò rỉ ra ngoài của các tựa game mà Microsoft, Bethesda và Nintendo công bố trong E3 2019 vừa qua.

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên
Vào cuối tháng trước, khi mà ai cũng nghĩ rằng WB Game Montreal đã chuẩn bị xong xuôi để thông báo một tựa game Batman mới trong buổi phát trực tiếp State Of Play của Sony trước đó. Tuy nhiên sau khi sự kiện đó được diễn ra thì hầu như người hâm mộ chẳng nhận được bất kì sự tiết lộ nào cả đến từ nhà phát triển cả. Trên thực tế dự án quả nhiên là có thật, bởi nhà phát hành Warner Bros có tung ra teaser trên Tweet cho nó, và tất nhiên là ngay sau đó tựa game đã có một cái tên khiến các fan thật sự vui mừng.
Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên
Tựa game Batman chưa thông báo sẽ có tên là Batman Legacy do chính WB Game Montreal studio chịu trách nhiệm cho Batman: Arkham Origins, liên tục được hãng game này đăng tải những teaser ám chỉ về một tựa game Batman mới. Mặc dù những gì mà các game thủ thấy chỉ là những biểu tượng logo của một tổ chức bí ẩn nào đó lóe qua một cách nhanh chóng, tuy nhiên trang IGN vẫn nhận ra đó là những biểu tượng đặc trưng của các nhân vật thân quen trong series game và những biểu tượng quá quen thuộc vốn có trong cốt truyện của Batman, ví dụ như trang bị của tổ chức Court of Owls.​

 

Mới đây một tài khoản nổi tiếng có tên Sabie lại tiết lộ thêm thông tin về tựa game này trên trang Twitter của mình cùng các diễn đàn Reddit nổi tiếng khác, Sabi chia sẻ về tựa game Batman mới của WB Game Montréal sẽ có tên Batman: Arkham Legacy. Sabi sau đó thông báo thêm rằng “the stuff about the playable family seems to be legit” điều đó có nghĩa là các nghi vấn xung quanh về hội đồng cú theo kịch bản gốc sẽ xuất hiện và là tổ chức bí mật lần này trong game hoàn toàn là sự thật.

 

Tựa game vẫn là một hậu bản giữ vững truyền thống, và kế thừa sự thành công tiếp nối từ series Batman: Arkham nhưng lần này người chơi sẽ được điều khiển một số nhân vật khác nằm ngoài nhân vật người dơi quen thuộc hay toàn bộ các thành viên trong gia đình Batman. Theo như đồn đại, đây chính là vài concept art dành cho tựa game được cho là phần tiếp theo của “Arkham Knight”  và nhân vật Damian Wayne là Batman tiếp theo. Tựa game bao gồm chiếc Batbike, phiên bản nữ của Black Mask, Bruce Wayne hồi già và cả áp dụng hệ thống Nemesis của dòng game Middle-earth: Shadow of Mordor và Middle-earth: Shadow of War.

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

Theo đó người chơi sẽ có thể sở hữu một nhóm heroes trong đó mỗi heroes đều mang một siêu năng lực riêng để hỗ trợ combat, trang phục trong game cũng sẽ rất đa dạng và mang lại nét đặc sắc của bộ truyện về người dơi thường thấy, có vẻ như sẽ có nhiều chiều hướng khác nhau được phát triển cùng lúc song song trong cốt truyện về anh chàng người dơi của chúng ta.
Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

Về Sabi thì trước đây cũng đã từng tiết lộ chính xác gần như toàn bộ các nội dung tựa game bị rò rỉ ra ngoài mà Microsoft, Bethesda và Nintendo công bố trong E3 2019, thậm chí chính Sabi còn phải đối mặt với Nintendo về những biện pháp đe dọa sẽ áp dụng các hành động pháp lý sau khi các thông tin mật của hãng này bị rò rỉ ra ngoài. Vì vậy từ đó ta có thể thấy, phía Sabi đang sở hữu một nguồn thông tin đáng tin cậy, khả năng rất cao những thông tin tiết lộ của anh về tựa game Batman mới rất có thể là sự thật.

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên
Sau khi đoạn 2 đoạn teaser trailer được tung ra bất ngờ và đầy bí ẩn, WB Game Montréal chọn cách hoàn toàn im lặng kín tiếng, hoàn toàn không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về hậu bản Batman mới. Điều này khiến nhiều người cảm thấy rất kỳ lạ, vì những tiết lộ của hãng giống như kiểu sẽ công bố mọi thứ trong vòng vài ngày chứ không phải vài tháng như hiện nay. Chỉ còn 3 ngày nữa là đến kỷ niệm 5 năm của Batman: Arkham Orgins, có lẽ đến lúc đó chúng ta sẽ biết những gì mà Sabi tiết lộ liệu có phải là sự thật hay không.​
Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên
Dù vậy thì The Game Awards được tổ chức vào 12/12 là sự kiện lớn tiếp theo sẽ có sự góp mặt của những đại gia lớn trong làng game, vì vậy việc thông báo tựa game là có khả năng rất cao để gây thu hút sự chú ý của các game thủ và fan cứng của dòng game này. Đồng nghĩa với việc chúng ta phải chờ thêm hơn 1 tháng nữa cho tới khi những thông tin được tiết lộ chính thức từ Warner Bros và WB Game Montreal, các fan hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm và hãy kiên nhẫn thêm chút nữa để có thể diện kiến tựa game mới về anh chàng người dơi này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Batman Arkham Legacy Warner Bros WB Game Montreal

}

Tags: , ,
8 thông tin quan trọng được tiết lộ về bom tấn Overwatch 2
Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu