Game PC – Console

Tựa game giả lập làm mèo độc đáo Stray vẫn sẽ được phát hành trong năm 2022

Share this article

Nhà phát hành Annapurna Interactive đảm bảo rằng tựa game giả lập làm mèo độc đáo Stray vẫn sẽ được ra mắt đúng tiến độ trong năm 2022.

Stray

Lần cuối cùng game thủ có cái nhìn sâu rộng về Stray là tại Annapurna Interactive Showcase, được tổ chức như một phần của sự kiện Summer Game Fest năm ngoái.

Buổi giới thiệu PlayStation Future of Gaming vào năm 2020 đã mang đến cho các game thủ những cái nhìn đầu tiên về các trò chơi thế hệ tiếp theo. Rất nhiều trò chơi đã được giới thiệu trong sự kiện ấy, nhưng có một tựa game độc đáo đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ là Stray, một trò chơi PlayStation độc quyền vô cùng ấn tượng nơi người chơi sẽ đóng vai một chú mèo. Stray đã có chút im hơi lặng tiếng từ sau đó và cũng không có mặt trong sự kiện PlayStation State of Play mới đây nhất, khiến một số game thủ lo lắng rằng trò chơi sẽ trì hoãn ngày phát hành dự kiến ​​vào năm 2022, nhưng thật may là có vẻ như những lo ngại đó là vô nghĩa.

Nhà phát hành Annapurna Interactive của Stray đã nhận được những thắc mắc của game thủ về Stray và State of Play, vì vậy họ đã cung cấp một chút thông tin cập nhật rằng trò chơi vẫn được ấn định để ra mắt vào năm 2022. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể hơn cho Stray, nhưng nếu nó thực sự được phát hành vào năm 2022 thì game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để biết chính xác về thời gian được chạm tay vào tựa game.

Lần cuối cùng game thủ có cái nhìn sâu rộng về Stray là tại Annapurna Interactive Showcase, được tổ chức như một phần của sự kiện Summer Game Fest năm ngoái. Đó là khi Annapurna Interactive giới thiệu các cảnh quay gameplay Stray mới, tái khẳng định rằng trò chơi sẽ trở thành một tác phẩm gây choáng váng game thủ về mặt hình ảnh vào thời điểm nó được phát hành.

Tựa game giả lập làm mèo độc đáo Stray vẫn sẽ được phát hành trong năm 2022

Sự độc đáo của Stray rõ ràng đã thu hút sự chú ý của các game thủ, và có vẻ như nhiều người đang nóng lòng muốn thấy tựa game khi phát hành sẽ hấp dẫn ra sao.

Về việc Stray vắng mặt trong sự kiện PlayStation State of Play mới nhất, đây có lẽ là điều không quá ngạc nhiên. Sự kiện PlayStation State of Play mới nhất tập trung chủ yếu vào các trò chơi từ các nhà phát hành Nhật Bản, bao gồm nhiều tựa game từ Square Enix và một trò chơi co-op mới đang được phát triển tại Capcom. Còn Stray thì được phát triển bởi một nhóm phát triển người Pháp có tên là BlueTwelve Studio, vì vậy nó sẽ không phù hợp để xuất hiện trong buổi State of Play vừa qua.

Dù gì đi nữa thì sự độc đáo của Stray rõ ràng đã thu hút sự chú ý của các game thủ, và có vẻ như nhiều người đang nóng lòng muốn thấy tựa game khi phát hành sẽ hấp dẫn ra sao. Stray đã trông rất ấn tượng kể từ khi được tiết lộ lần đầu và có vẻ như nó có nhiều tiềm năng trở thành một trong những IP mới thú vị nhất được phát hành trong cả năm 2022. Liệu tựa game có thật sự hấp dẫn không thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời, nhưng nếu Stray đạt được đúng tiến độ phát hành dự kiến ​ thì các game thủ sẽ sớm biết được điều đó.

Xem thêm: Sony ngừng tất cả hoạt động bán PlayStation ở Nga

#Annapurna Interactive #PlayStation #Stray

}

Tags: , ,
Square Enix tung trailer gameplay mới toanh của Forspoken
Nhà phân tích GTA 6 nói rằng game sẽ có 4 thành phố và hơn 500 giờ chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu