Game Online

Tựa game bắn súng The Amazing Eternals chính thức bị khai tử chỉ sau 2 tháng ra mắt

Share this article

Ngoại trừ PUBG hay các sản phẩm có lối chơi Battle Royle tương tự ra thì năm 2017 có thể nói là một năm thảm họa của dòng game bắn súng với rất nhiều quả bom xịt, và cái tên mới nhất chính là The Amazing Eternals…

Digital Extremes – NSX của tựa game bắn súng MOBA The Amazing Eternals mới đây đã bất ngờ đưa ra thông báo “tạm dừng vận hành” tựa game này kể từ ngày 2/11 tới, chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Lý do đưa ra thì vô cùng quen thuộc: Lượng người chơi quá thiếu hụt.

.

The Amazing Eternals – Gameplay

Ra mắt vào giai đoạn nửa sau năm 2017, ấn tượng đầu tiên mà The Amazing Eternals mang lại là một tựa game bắn súng với tuyến nhân vật đa dạng mang hơi hướng Overwatch. Tuy nhiên thì qua một thời gian ngắn trải nghiệm, nhiều người chơi đã khẳng định rằng tựa game này thậm chí còn mang lại cho họ nhiều hơn cả những gì mà Overwatch có thể làm được.

the_amazing_eternals

Tuy nhiên thì có vẻ như sở hữu một lối chơi hay thôi là chưa đủ, bởi ai cũng hiểu rằng xu hướng game bắn súng mang phong cách Overwatch đã không còn được ưa chuộng trên thế giới trong năm 2017, và trước The Amazing Eternals thì cũng đã có không ít tựa game bắn súng với lối chơi tương tự đã “sa lầy”, mà điển hình là LawBreakers.

Mặc dù là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí nhưng The Amazing Eternals cũng không thể nào tạo được sức hút đối với cộng đồng game thủ quốc tế. Theo dự kiến thì những ai đã bỏ tiền để mua các gói vật phẩm của game cũng sẽ sớm được hoàn trả trong khoảng thời gian sắp tới.

the_amazing_eternals

Phát biểu về việc dừng vận hành The Amazing Eternals, đại diện NSX Digital Extremes cho biết:

Đây thực sự là một quyết định khó khăn. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển mà tựa game mà mình tin rằng tiềm năng của nó là rất lớn. Tuy nhiên, khi nhìn nhận một cách trung thực về hoàn cảnh của nó ở thời điểm hiện tại, thật không may là tựa game này đã không thể thu hút được một lượng người chơi đủ để đáp ứng nhu cầu vận hành. Vì vậy chúng tôi cần phải dừng lại để đánh giá những gì mình đã làm, thay đổi nó theo một chiều hướng tích cực và hi vọng rằng sẽ được tái ngộ cùng các bạn trong tương lai.

http://game4v.com/game-online/pantropy-tua-game-ban-sung-nhap-vai-hoanh-trang-sap-ra-mat-467646.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event
GMO Dream World 3D của Gamota sẽ mở cửa ngày 31/10!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu