Game PC – Console

Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Share this article

Dự án làm lại tựa game huyền thoại The Legend of Zelda: Ocarina of Time bằng Unreal Engine 4 của game thủ có nickname CryZENx đang tiến triển rất tốt.

Được phát hành lần đầu vào ngày 21 tháng 11 năm 1998, tựa game huyền thoại The Legend of Zelda: Ocarina of Time của Nintendo đã đánh dấu một mốc son lịch sử của ngành công nghiệp game thế giới khi mà chất lượng trò chơi này đã vượt xa những tiêu chuẩn làm game thời bấy giờ và đã tạo cảm hứng cho rất nhiều đầu game ra mắt sau này. Với những cải tiến mang tính cách mạng trong gameplay, trò chơi đã nâng dòng game The Legend of Zelda lên một tầm cao mới và vẫn thường được coi là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại. Trên Metacritic, dù đã 21 năm trôi qua, vẫn không có tựa game nào có thể vượt qua được The Legend of Zelda: Ocarina of Time với điểm số đánh giá trung bình cao chót vót 99. Điều này đã phần nào chứng mình được sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của tựa game này lên sự phát triển của ngành game thế giới.

Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Ra mắt trên hệ máy N64, Ocarina of Time là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại

Hơn 2 thập kỷ trôi qua, những người đã từng chơi qua tựa game này vẫn luôn giữ những kỷ niệm tươi đẹp ngày nào với Ocarina of Time ở tận sâu trong tâm khảm của mình. Năm 2011, phiên bản làm lại của tựa game dành cho hệ máy 3DS với nhiều cải tiến về đồ họa được Nintendo công bố. Thế nhưng, chừng ấy có lẽ vẫn là chưa đủ để làm nguôi ngoai đi nỗi nhớ nhung ra riết của người hâm mộ dành cho “người bạn” đã lớn lên cùng với họ từ những năm tháng tuổi thơ.

Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Phiên bản trên 3DS được ra mắt vào năm 2011

Chính vì vậy, khi mà dự án làm lại hoàn toàn The Legend of Zelda: Ocarina of Time trên nền đồ họa tân tiến nhất hiện nay của CryZENx được công bố, cộng đồng những người yêu thích tựa game này tưởng chừng như vỡ òa trong hạnh phúc khi biết được tựa game ngày nào của mình được khoác lên tấm áo mới dưới sự trợ giúp của Unreal Engine 4 vô cùng hoành tráng.

Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Dự án làm lại của CryZENx được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình

Dự án này của CryZENx được công bố lần đầu vào khoảng đầu năm 2015. Ban đầu, CryZENx mới chỉ dựng lại được chuyển động của nhân vật chính Link cũng như một vài khu vực nhỏ của game. Thế nhưng, sau 4 năm trời nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như nhận được sự giúp đỡ tận tình từ fan hâm mộ trên toàn thế giới, đến nay, dự án của CryZENx đã tiến triển vô cùng thuận lợi và hứa hẹn sẽ hoàn tất trong khoảng thời gian không xa trong tương lai.

Tựa game 21 năm bất ngờ được game thủ nâng cấp đồ họa “đẹp mê hồn”

Với tiến độ hiện tại, thời điểm ra mắt của bản remake này có lẽ sẽ không quá xa

Mới đây, CryZENx đã cập nhật tiến độ hoàn thiện của tựa game ở thời điểm hiện tại. Điều này đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm ngàn game thủ khi mà nền đồ họa của Ocarina of Time trở nên sống động và hoàn hảo hơn bao giờ hết. CryZENx cho biết, anh đã làm mới những chuyển động của nhân vật chính để chúng nhìn chân thực nhất có thể. Ngoài ra, những chi tiết đồ họa khác như quần áo, trang bị, UI hay chuyển động của các nhân vật phụ cũng được cập nhật và chăm chút một cách kỹ lưỡng.

Dưới đây là video mới nhất được CryZENx đăng tải trên trang youtube cá nhân, độc giả có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tựa game huyền thoại này dưới nền đồ họa Unreal Engine 4.

Zelda Ocarina Of Time #Update3 2019″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/3tAFrBK90S4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Mọi thông tin mới nhất về dự án làm lại tựa game The Legend of Zelda: Ocarina of Time của CryZENx sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

 

}

Tags: , , , , ,
Lỗi Shaco và Master Yi tàng hình chém ngã mọi đối thủ một cách khó hiểu trong chế độ Nexus Blitz
“Sởn da gà” với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu