Game PC – Console

Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10

Share this article

Square Enix mang đến một tin không vui cho game thủ đó là sẽ dời ngày phát hành của Forspoken sang tháng 10/2022.

Forspoken, tựa game phiêu lưu thế giới mở của Square Enix chính thức bị trì hoãn sang 11 tháng 10 năm nay. Tin tức đã được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức với thông báo như sau: “Chúng tôi đã đưa ra quyết định dời ngày phát hành của Forspoken sang ngày 11 tháng 10 năm 2022”. “Tầm nhìn của chúng tôi đối với IP mới thú vị này là mang đến một thế giới mở vô cùng rộng lớn và kể về một nữ anh hùng với phong cách hành động dồn dập mà game thủ trên toàn cầu sẽ muốn trải nghiệm trong nhiều năm tới, vì vậy việc trì hoãn để cải thiện chất lượng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10

“Để đạt được điều đó, trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tập trung toàn lực vào việc bổ sung thêm tính năng cần thiết, cải thiện hiệu năng và xử lý và chúng tôi rất mong các bạn sẽ trải nghiệm hành trình cùng Frey vào mùa thu năm nay. “Cảm ơn các bạn đã thông cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Rất mong sẽ sớm được chia sẻ thêm về tựa game Forspoken với bạn trong thời gian tới”.

Được quảng cáo là “một cuộc phiêu lưu hấp dẫn được dẫn dắt bởi câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới đẹp đẽ nhưng tàn khốc”, trò chơi cho thấy người chơi sẽ vào vai Frey Holland, “Một phụ nữ trẻ bình thường phải khai thác khả năng phép thuật của mình để tồn tại trong vùng đất kỳ diệu nhưng đầy nguy hiểm của thế giới ma thuật mang tên Athia”.

Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10

Frey được lồng tiếng bởi nữ diễn viên người Anh, Ella Balinska, người được biết đến với vai chính trong bộ phim Charlie’s Angels năm 2019. Balinska cho biết: “Là tựa game đầu tiên mà tôi làm việc và khiến tôi trở thành fan của trò chơi điện tử kể từ thời điểm này, thật vui khi có thể thấy thế giới tuyệt vời, đầy sức hút và cốt truyện của Forspoken hoà quyện vào nhau, xóa nhòa ranh giới giữa thực tế và giả tưởng. “Frey như một nhân vật có thật, cô ấy đang hiện hữu, lạc lối cả trong tâm trí, suy nghĩ và cả bản thân một cách vô định theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Cô là nhân vật mà tôi cảm thấy có sự kết nối ngay lập tức, và tôi chắc rằng sẽ có rất nhiều người đồng tình với quan điểm của tôi khi bước chân vào tựa game này”.

Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10

Tựa game đang được phát triển bởi nhiều người cùng nhóm đứng sau Final Fantasy 15, cộng với những tài năng biên kịch bao gồm Amy Hennig và Gary Whitta. Đó là một cuộc phiêu lưu giả tưởng đưa người chơi đi qua vai nhân vật chính Frey cùng với chiếc vòng tay có khả năng sử dụng ma thuật tên là Cuff, có thể chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều ma thuật khác nhau.

Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10

Tuy nhiên, trò chơi cũng bị chỉ trích vì những định kiến phân biệt chủng tộc đến từ cộng đồng game thủ trên thế giới. Square Enix tỏ ra không hài lòng khi Frey miêu tả là có một “kiểu đi bộ kiểu hip-hoppy” do giám đốc Tom Keegan tạo ra. Square Enix dường như đang gặp một số rắc rối với các tựa game vừa phát hành trong thời gian qua. Mặc dù đó là một thành công quan trọng, Guardians of the Galaxy cũng không thể đáp ứng được kỳ vọng về doanh số của công ty. Gần đây, Babylon’s Fall của Platinum Games phát triển đã có một khởi đầu không tốt, với số lượng người dùng trên Steam rất thấp, cộng thêm tựa game tỏ ra kém về mặt quảng bá hình ảnh do đó mà gặp thất bại lớn khi ra mắt.

#Forspoken #square enix

}

Tags: ,
Hủy diệt SKY, Saigon Buffalo bước vào chung kết vòng loại SEA Games 31
Gotham Knights công bố ngày phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu