eSports

TSM Doublelift: “Yeah, chúng ta là shit!” chính là “thần chú” chiến thắng của Team SoloMid

Share this article

Sau chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2017, Doublelift đã có cuộc phỏng vấn nhanh với MC Sjokz theo Invenglobal đưa tin:

tsm-doublelift-sjokz

Q. How did you guys get back to the game? 

Khi chúng tôi bị bỏ xa ở đầu trận đấu, chúng tôi đã làm tốt việc dự đoán trước lối chơi của FW và luôn cố gắng trao đổi hoặc làm chậm họ lại.

Sai lầm lớn nhất của chúng tôi trước đó đã đã cố giao tranh vì chúng tôi nghĩ mình sẽ giao tranh tốt hơn đối thủ… nhưng chúng tôi không thể cứ lao đầu vào họ và hi vọng chiến thắng, vậy nên chúng tôi đã cẩn thận hơn.

Chúng tôi đã kéo dài trận đấu được cho tới khi có đầy đủ trang bị cần thiết. Với Tristana, tôi có thể giữ vị trí bắn cả 5 người bên đối thủ và chúng tôi chỉ việc chờ điều đó xảy ra.

Q. Tôi thích cái cách bạn nhắc tới những điểm yếu trước đây, liệu các bạn đã đủ trưởng thành để tiến xa hơn trong năm nay?

Năm ngoái tôi đã có một màn trình diễn tệ hại, và cả TSM đã không có một tâm lý vững vàng. Tôi không nghĩ đã đội tại CKTG có điều gì tốt hơn các đội tại Bắc Mỹ – ngoại trừ các đội LCK. Năm nay, chúng tôi đã biết cách tôn trọng các đội khác, và đã khiêm tốn hơn rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi học được nhiều điều hơn từ sự khiêm tốn ấy.

Q. Có quá nhiều điều thúc đẩy tinh thần TSM, các bạn đã giữ bình tĩnh như thế nào?

Các đội khác nâng chúng tôi lên và ca ngợi chúng tôi rồi đánh bại chúng tôi như thường lệ… Nhưng chúng tôi không quan tâm tới điều đó nữa… bằng việc nói những câu như: “Yeah, chúng ta là shit!” để giữ một cái đầu lạnh.

http://game4v.com/esports/riot-he-lo-hinh-anh-moi-nhat-ve-trang-phuc-vinh-quang-mua-7-victorious-skin-463723.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
‘Góc chết’ tại bản đồ Dorado giúp Symmetra có được nhiều lợi thế
Lý do vì sao game thời nay chơi dễ hơn game ngày xưa rõ là nhiều?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu