Game Online

Truy Kích ‘thất thủ’ vì nửa triệu game thủ

Share this article

Sức hút của Nam Blue (nickname Cậu bé ngu ngơ) – hiện tượng mới của cộng đồng game FPS lại một lần nữa được khẳng định qua giải đấu mang tên mình với sự tham gia của 500 game thủ Truy Kích tại Hà Nội.

Hôm qua (14/8), Cậu bé ngu ngơ, dưới sự hỗ trợ của NPH Truy Kích đã tổ chức thành công giải đấu mang tên “Nam Blue Onlan” tại Epic Gaming 79 Phố Huế (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên chàng trai “bàn tay vàng của Truy Kích” đứng ra chủ trì một giải đấu.

Truy kích

Tổng giá trị giải thưởng của giả đấu lên đến 10,000,000 VNĐ và hàng                                                              ngàn giftcode giá trị

Theo đó, giải đấu được bắt đầu từ 9h sáng nhưng ngay từ 6h đã có rất nhiều game thủ “phục kích” Epic Gaming để “xí chỗ” và chuẩn bị tinh thần. Đỉnh điểm, đến 8h sáng, đã có khoảng 500 xạ thủ có mặt khiến bộ ba “sát thủ” Nam Blue – Bạch My – Hà Lào phải “đứng lên nóc nhà” để phát số báo danh và phổ biến thông tin giải đấu.

truy kích

Tưởng như “vỡ trận” vì 500 anh tài đến nhận số báo danh thi đấu cùng lúc

Một trong những xạ thủ đến tranh tài chia sẻ: “Do 9h mới bắt đầu giải đấu nên tôi nghĩ 8h đến là đủ sớm để hoàn tất thủ tục nhưng không thể ngờ được 500 anh em lại có mặt từ sớm như vậy. Quả thực bầu không khí lúc ấy quá nóng vì dòng người đông đúc, tiếng hò reo cổ vũ không ngừng.”

truy kích

Game thủ có mặt từ sớm để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng “thần tượng”

Chia sẻ trước thềm giải đấu, Nam Blue cho biểt: “Với mong muốn cộng đồng Truy Kích ngày càng phát triển, mình đã nung nấu ý định tổ chức giải Onlan cho anh em từ khá lâu trước đó. Nhưng đến tận bây giờ mới đủ điều kiện để thực hiện. Chắc chắn đây không phải giải đấu cuối cùng của mình và anh em Truy Kích”.

truy kích

                 Những chia sẻ của Cậu bé ngu ngơ trong suốt giải đấu

Sau một ngày “đánh đu” căng thẳng cùng Nam Blue và hàng trăm game thủ khác, chiến thắng đã mỉm cười với Đăng Trung Sơn và Nguyễn Duy Anh. Được biết, tổng giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000 VNĐ cùng hàng ngàn giftcode giá trị.

truy kích

             Đăng Trung Sơn – chàng trai may mắn nhất ngày hôm qua

Kết thúc giải đấu, rất nhiều phản hồi tích cực được ghi nhận từ xạ thủ tham dự: giải đấu đã đem đến nhiều bất ngờ, tạo một sân chơi lành mạnh cho toàn thể game thủ khu vực Hà Nội. Ngoài ra, game thủ Truy Kích đều mong muốn Nam Blue cũng như NPH có thể sớm triển khai các giải đấu Onlan tại khắp các vùng miền, tạo cơ hội để các xạ thủ được thử thách, gắn kết và giao lưu.

truy kích

                    Một số hình ảnh của giải đấu Nam Blue Onlan:

Truy kích

                                                      Tập trung cao độ

truy kích

                       Chăm chú theo dõi giải đấu và chờ tới lượt dự thi

truy kích

Các xạ thụ xem tường thuật trực tiếp trận đấu và chờ đến lượt thi của mình

Sau một ngày “đánh đu” căng thẳng cùng Nam Blue và hàng trăm game thủ khác, chiến thắng đã mỉm cười với Đăng Trung Sơn và Nguyễn Duy Anh.

Thông tin xem tại:

Website: http://truykich.net.vn

Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
CFEL Đột Kích: Game thủ shock với pha ‘ninja defuse’ không tưởng
Trải nghiệm Enfield L85A2 trong Warface – Khó sử dụng nhưng dễ headshot

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu