Game Online

Trương Tiểu Phàm – Kinh Vũ – Lục Tuyết kỳ, Bạn chọn ai để đồng hành cùng game Thanh Vân Chí

Share this article

Gần đây, cộng đồng game thủ việt đang dấy lên tin vui về tựa game “Thanh Vân Chí Online” phiên bản webgame, game được chuyển thể 100% nội dung từ kiệt tác điện ảnh cùng tên trên mạng xã hội. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của hàng loạt tài tử Trung Quốc như: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử San. Điều đáng chú ý là bộ phim đã cán mốc 13 tỷ lượt xem online.

moiban

Hiện tại game đang hổ trợ hơn 10 loại CODE cho game thủ

Theo thông tin mới nhất từ Nhà Sản Xuất, game đã được phát hành thương mại hóa rộng rãi ở toàn cầu. Ở Trung Quốc, siêu phẩm này đã lập được thành tích đạt mốc 20,000 người chơi cùng một thời điểm và cũng đang là tựa game nằm trong TOP do cộng đồng game thủ bình chọn. Sắp tới, game sẽ chính thức mở chào đón tại thị trường Việt Nam vào 10:00, Ngày 28/09/2016 (Thứ 4 tuần sau).

Phía NPH Ozegame, đơn chị chủ sở hữu bản quyền phát hành game Thanh Vân Chí tại Việt Nam đang cũng đã rục rịt tung ra hàng loạt sự kiện nhằm mang lại điều kiện tốt nhất cho game thủ trải nghiệm dễ dàng nhất về game. Hiện trên trang Teaser của game tại http://thanhvanchi.vn/teaser, người chơi có thể tham gia nhận hơn 5 loại code với trị giá lên đến 500,000 VND. Tham gia vòng quay may mắn để nhận Ocoin hoàn toàn miễn phí với tổng giá trị lên đến 20,000 Ocoin. Món quà đặc biệt dành cho 10 người chơi may mắn nhất là 10 chiếc IPhone 7Plus tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng.

Sự kiện nhận Full-Combo SET “Tru Tiên Song Long” + 9

Sự kiện nhận Full-Combo SET “Tru Tiên Song Long” + 9

 

Quay lại với tựa game “Thanh Vân Chí Online” sắp phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Nhiều câu hỏi của game thủ đã gửi đến NPH nhưng trong đó hướng đến vấn đề “Chọn môn phái nào đồng hành cùng game?” vẫn chiếm số đông và đang là sự bối rối nhất của người chơi tại thời điểm này.

Khi đồng hành cùng Thanh Vân Chí Online, người chơi sẽ phải chọn 1 trong 3 môn phái:

class

Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốc, Thanh Vân Môn để hòa bản thân mình trên con đường tru tiên và đi tìm kiếm 5 Thiên Thư Mật Tịch đã thất truyền từ hàng ngàn năm trước.

Nếu những dòng game thủ yêu thích bộ sát thương kích sát hệ Lôi, sát thương chí mạng để lấy đi mạng sống của đối thủ một cách nhanh nhất thì “Thanh Vân Môn” là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ở những trận thư hùng 5-5 trên “Mạc Cốc Thảo Nguyên” thì không thể thiếu đi Thanh Vân Môn Nhất Kiếm này được.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7K5aKpJAIe0&feature=youtu.be” ]

Bộ combo chiêu thức của đệ tử “Thanh Vân Môn”

Sử dụng bộ kỹ năng Hàn Băng sát thương trên diện rộng, “Phần Hương Cốc” thiên về giao tranh tổng ở những trận đánh lớn như: Bang hội chiến, Môn phái chiến liên server…Chuỗi chiêu thức mang góc độ làm chậm và giữ chân kẻ địch một cách khó chịu, kết hôp tốt nhất cho “Thanh Vân Chí” kết liễu đối phương một cách Nhanh-Gọn-Lẹ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jqjZHiTHkFw&feature=youtu.be” ]

Bộ chiêu thức bá đạo của “Phần Hương Cốc”

“Thiên Âm Tự” sử dụng bộ chiêu thức Quỷ Hỏa thuộc tính Hỏa Hành Minh Pháp, gây sát thương lớn và trên một vùng diện rộng. Ở những trận đánh “Đại Trúc Lâm” thì Thiên Âm Tự là một con bài tẩy tung bộ chiêu thức với sát thương cực lớn từ tầm rất xa. Chỉ cần chọn đúng vị trí đứng thì “Thiên Âm Tự” có thể thỏa sức tung hoành và được mệnh danh là “Atula Bá Chủ” trong những cuộc chiến “Sinh Tử Ngàn Thu”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vyoodD7gRiY&feature=youtu.be” ]

Atula của Thanh Vân Chí mang tên “Thiên Âm Tự”

Cộng đồng game thủ đang mong chờ tựa game “Thanh Vân Chí” ra mắt như thế nào trong thời gian tới, hãy cùng hưởng ứng và sẵn sang bật PK cùng Trương Tiểu Phàm trong thời gian sắp tới, tại ngộ các huynh đệ và 10:00 Sáng, ngày 28/09/2016 này.

Tham khảo thêm thông tin về game tại:

Trang chủ: http://thanhvanchi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/GameThanhVanChi/?fref=nf

}

Tags: , , , , , ,
Soi ảnh Việt Hóa đẹp lung linh và clip vũ đạo cực chất của Hotsteps
Gengar Gaming Net – Phòng game “xanh lè” giữa lòng Hà Nội

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu