eSports

Trường đại học tại Tây Ban Nha cho cả LMHT vào đề kiểm tra của mình

Share this article

 Có vẻ như với tốc độ phát triển của LMHT, các lĩnh vực khác trong đời sống đang dần coi Esports nói chung hay LMHT nói riêng là một phần trong cuộc sống, được lấy làm ví dụ một cách tích cực:

lol-bg

Cách đây một ngày, thì một sinh viên Tây Ban Nha đã chia sẻ đề kiểm tra môn Động Lực Học Chất Lưu (fluid mechanics subject) lên twitter và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT thế giới:

“Đề kiểm tra môn động lực học chất lưu của lớp tôi, đề này đi hơi xa rồi…” – sinh viên chia sẻ trên Twitter và đăng đề lên:

dv_52xfwkaahngg

Một vài trích đoạn trong đề:

“Từ  trò chơi điện tử phổ biến LMHT (LOL), tướng người cá Nami có chiêu cuối với khả năng tạo ra sóng thần. Cô ấy làm vậy sau khi vẩy cây trượng một cách mạnh mẽ chiều dài L, tạo ra một vùng nước nhiễu loạn xung quanh cô.
Tốc độ lan tỏa của cơn sóng là V và áp lực của cơn sóng sau khi va chạm là P, cả 2 đều phụ thuộc vào trọng lực g, độ sâu của nước dưới cơn sóng là hmật độ của nước và sức căng bề mặt của mặt nước.

Trong LMHT, khoảng cách được đo bằng “đơn vị”. Trong game, Nami và cây trượng đều được đo ra L = 80 đơn vị và trọng lực g = 1500 đơn vị/s2Mật độ nước trong LMHT là 1 Kg/đơn vị3Nami có thể tao ra cơn sóng cao h = 40 đơn vị với tốc độ v = 1000 đơn vị/s. Cơn sóng gây lực p = 150 sát thương phép vào bất cứ tướng nào cản đường nó. Sát thương phép là phép đo áp suất: 1 điểm sát thương phép bằng 104 kg đơn vị-1 s-1 

[giải quyết vấn đề] Liệu Usain Bolt có đủ khả năng để thoát khỏi cơn sóng thần một cách vô hại không?”

Đề thi này khiến cho cộng đồng LMHT khá là thích thú, bởi trước đây đã có trường hợp Faker xuất hiện trong sách giáo khoa, và giờ là đề thi lấy ví dụ từ LMHT, những điều này có nghĩa là LMHT đang dần được thế giới công nhận sự thành công của nó trước hàng nghìn hàng triệu người chơi cũng như người xem trên thế giới.

http://game4v.com/esports/excel-esports-doi-tuyen-lmht-tap-luyen-tai-san-van-dong-o-anh-moi-tuan-thi-dau-se-bay-ra-duc-de-thi-dau-roi-tro-ve-anh-luyen-tiep-549502.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Cập nhật 26/1: Cân bằng Aatrox, Irelia và chỉnh sửa toàn bộ trang bị của xạ thủ
Cộng đồng LMHT thế giới khó chịu vì người chơi Trung Quốc được dùng phần mềm thứ 3 chơi LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu