Game Online

Trung Tô, Trâu Cày Thuê: cao thủ FPS – MOBA cũng ‘ăn hành’ trong Xuất Kích?

Share this article

Là tựa game bắn súng MOBA đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam, Xuất Kích đã dễ dàng “hạ gục” được những game thủ khó tính nhất cả về lối chơi và đồ họa. Ngay trong những ngày chính thức ra mắt, phong trào người người Xuất Kích, nhà nhà Xuất Kích xuất hiện ở khắp mọi nơi, và các game thủ nổi tiếng trong cộng đồng FPS, MOBA cũng không thể “cưỡng” lại sức hấp dẫn này.

Từ Nam Blue, Tiến Xinh Trai cho đến Trung Tô hay thậm chí Trâu best Udyr cũng đang “lăm le” cày thuê Xuất Kích.

xuất kích

Xuất Kích chính thức ra mắt cộng đồng

Cao thủ FPS cũng “ăn hành” trong Xuất Kích

Phải đến giai đoạn chính thức ra mắt, khi thấy cộng đồng đều đổ xô về Xuất Kích thì Trung Tô – một game thủ rất nổi tiếng trong cộng đồng FPS mới trực tiếp tham gia trải nghiệm Xuất Kích. Do đó, không quá bất ngờ khi ở những trận đấu đầu tiên, game thủ này đã bị những người chơi cũ bắn “sấp mặt”. Không chỉ đề cao kĩ năng sử dụng súng đơn thuần, Xuất Kích còn cho người chơi nâng tầm trải nghiệm của mình với những skill vô cùng độc đáo. Nhưng cũng nhờ vậy buổi livestream Xuất Kích của Trung Tô vừa qua đã tạo nên những tình huống chết cười cho cộng đồng game thủ.

xuất kích

Trung Tô “ăn hành” ngay trong những trận đầu tiên

Xem thêm các tình huống “ngã ngửa” của Trung Tô tại: https://youtu.be/4yzkk1inFTA

Ngay sau buổi livstream chơi thử Xuất Kích của Trung Tô, chúng tôi đã có buổi trao đổi ngắn với anh chàng vừa trải nghiệm cảm giác “hành ngập mồm” như sau:

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cho độc giả được biết rõ về bạn hơn được không?

Trung Tô: Xin chào độc giả, mình tên là Tô Quang Trung hay còn gọi là Trung Tô. Mình chơi game cũng khá lâu rồi khoảng 10 năm, và cũng đã từng chơi rất nhiều loại game nhưng chủ yếu vẫn là game FPS của VTC Game.

PV: Mình được biết bạn là một game thủ Đột Kích rất nổi tiếng với kênh youtube và những clip đậm chất giải trí của mình, vậy điều gì đã mang bạn đến với Xuất Kích?

Trung Tô: Gần đây thông qua bạn bè, mình có được biết thông tin về game mới Xuất Kích của VTC Game và xem được một số video rất thú vị của game. Vì là một gamer nên mình muốn có những trải nghiệm mới mẻ hơn là việc chỉ co cụm trong vài tựa game, vì thế mình đã thử trải nghiệm thử Xuất Kích.

xuất kích

PV: Những trải nghiệm bước đầu của bạn đối với Xuất Kích có dễ dàng ko? Theo bạn Xuất Kích có những ưu, nhược điểm nào so với các game FPS trên thị trường hiện nay?

Trung Tô: Mình vốn cũng đã chơi rất nhiều dòng game bắn súng nên việc trải nghiệm Xuất Kích của mình không quá khó khăn, chỉ có lúc đầu mới vào game, chưa quen với phong cách FPS kết hợp MOBA nên có hơi “lúng túng” chút thôi. Các bạn cứ thử gặp mình trong buổi livestream tiếp theo sẽ biết tay nhau ngay.

Về game Xuất Kích thì mình thấy, không chỉ thiết kế nhân vật đẹp mà đồ họa cũng rất chân thực và rõ nét, đây là điểm cộng khá lớn của Xuất Kích so với các game FPS mình đã chơi cũng như các game trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là việc game kết hợp yếu tố FPS và MOBA với nhiều lớp nhân vật cũng như vũ khí trang bị riêng, đem lại những trải nghiệm khá lạ và “không ai giống ai”.

xuất kích

Ngay sau đó anh đã lấy lại phong độ

PV: Yếu tố MOBA trong Xuất Kích có khiến một game thủ thuần FPS như bạn cảm thấy thích thú và muốn thử sức?

Trung Tô: Có chứ ! Đối vs mình nó mang lại nhiều sự tò mò và hứng thú. Nhiều nhân vật với những kỹ năng cá nhân cũng đồng nghĩa vs nhiều sự lựa chọn hơn điều đó mang lại nhiều trải nghiệm hơn các dòng game FPS đơn thuần hiện nay. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi nhiều hơn ở người chơi chiến thuật, kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội.

xuất kích

PV: Với kinh nghiệm chơi game lâu năm, theo bạn Xuất Kích có thể vượt mặt được những game bắn súng hiện nay trên thị trường không?

Trung Tô: Theo mình để gặt hái thành công thì không thể dậm chân mãi theo khuôn khổ được. Sự mới mẻ, lạ và “độc” theo mình sẽ là những nhân tố quyết định. Và Xuất Kích hội tụ đầy đủ những điều ấy, chắc chắn tựa game này sẽ tiến xa trong tương lai.

PV: Rất cảm ơn bạn về những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ tiếp tục đóng góp những clip stream game giải trí cực chất cho cộng đồng game thủ.

xuất kích

Ngoài Trung Tô, hiện tại còn rất nhiều các hot game thủ cũng đang đồng loạt đổ bộ vào Xuất Kích như Trâu best Udyr, Tuấn Tiền Tỉ, hay Tiến Xinh Trai…. Những game thủ này với phong cách hài hước, “tưng tửng”, đã mang đến những buổi stream Xuất Kích “cười ra nước mắt” cho cộng đồng game thủ. Thậm chí, có game thủ còn cho rằng, có phải Trâu best Udyr chuẩn bị “cày thuê” Xuất Kích.

xuất kích

Có thể nói, sức nóng của Xuất Kích đang lan tỏa đến khắp cộng đồng game thủ. Từ những cao thủ FPS, dân MOBA chính hiệu đến những tân binh lần đầu cầm súng,… tất cả đều đang mang lại một luồng gió mới cho cộng đồng game thủ đang khá ảm đạm hiện nay. Và với định hướng phát triển của NPH VTC Game dành cho Xuất Kích thì chắc chắn, tựa game này sẽ vượt xa các game FPS, MOBA đơn thuần trên thị trường game Việt đang có.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Kiếm Ma 3D là điểm sáng thành công của làng game trong năm 2019
Đột Kích: Những trải nghiệm đầu tiên về AK-12 VIP mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu