Cộng Đồng

Trùm tội phạm khét tiếng bị truy nã ở 200 quốc gia, bất ngờ bị lộ nơi lẩn trốn và ‘sa lưới’ vì bạn gái mải… check-in sống ảo

Share this article

Bạn trai đang bị truy nã nhưng bạn gái vẫn hồn nhiên check-in và cái kết bị sa lưới cảnh sát.

Cảnh sát Mexico đang đưa ra lệnh truy nã tại 200 quốc gia đối với trường hợp của Brian Donaciano Olguin Berdugo, 39 tuổi – một tên trùm buôn ma tuý khét tiếng tại nước này, thường được gọi với biệt danh là Pitt. Trong khi đang bị truy nã, bạn gái của anh ta lại hồn nhiên đăng ảnh check in cùng anh và đăng tải lên trang cá nhân của mình, điều này đã không qua khỏi mắt cảnh sát vì thế Brian không thể thoát khỏi lưới của họ.

Cảnh sát bắt giữ được Brian nhờ có bức ảnh check in của bạn gái anh ta đăng tải

Theo thông tin ghi nhận, trước đó Brian đã đến Lực lượng vũ trang Cách mạng Colombia (FARC) để giao dịch cocain. Sau khi giao dịch xong, tên trùm ma tuý này đã tới một căn hộ hạng sang tại thành phố Cali, tỉnh Valle del Cauca hẹn hò cùng với một cô người mẫu địa phương. Cả hai đã ở lại căn hộ vài ngày sau đó di chuyển tới Cerro de los Cristales để du lịch.

Cũng tại nơi đây, thành phố sầm uất khiến cô người yêu quá mê đắm phải đăng ngay một tấm hình chụp cùng bạn trai để check in mà không ngờ mình đang khiến bạn trai sa lưới cảnh sát. Nếu không biết, nhìn qua tấm ảnh sẽ thấy được sự hạnh phúc của cặp đôi khi check in đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, chính bức ảnh này đã lọt vào tầm mắt của cảnh sát và họ đã xác định được vị trí của tên tội phạm đang truy nã.

Bức ảnh giúp Lực lượng chống ma tuý Hoa Kỳ (DEA) định vị và bắt ngay được Brian

Ngoài ra, tại sân bay quốc tế Jose Maria Cordova khi check hệ thống camera an ninh cũng đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi đi cùng nhau rất vui vẻ tại đây. Lực lượng chống ma tuý Hoa Kỳ (DEA) cũng cho biết họ và Cục cảnh sát chống ma tuý Colombia đã theo dõi sát tên trùm ma tuý này suốt 2 tuần trước khi bắt giữ hắn ta. Hiện tại, cảnh sát đang bắt tạm giam Brian với lệnh dẫn độ sang Mỹ, trong khi đó đội ngũ luật sư của hắn đang ra sức ngăn chặn điều này. Cảnh sát cũng tiết lộ thêm, người của tên trùm cũng đã đề nghị hối lộ cảnh sát mức tiền 265.000 USD để đổi lấy tự do cho ông trùm.

Trùm ma tuý Brian đã bị bắt giữ

Đại tướng Jorge Vargas Valencia cũng cho biết thêm : “Chúng tôi tin rằng đây là bước tiến quan trọng nhất trong việc bắt giữ các phần tử buôn bán ma túy Mexico từng thực hiện giao dịch với FARC tại Cauca”.

Bản thân là là trùm ma tuý và đang bị cảnh sát ra lệnh truy nã ở 200 quốc gia nhưng quên nhắc bạn gái, để bạn gái check in hồn nhiên và cái kết không thể đắng hơn. Điều này chẳng khác nào động thái “Lạy ông tôi ở bụi này” đối với lực lượng cảnh sát. Nhiều cư dân mạng thì tỏ ra thương hại cho gã, khi đường đường là trùm tội phạm khét tiếng, lại bị sa vòng pháp luật theo cái cách không thể… lãng xẹt hơn.

Xem thêm: Chi 44 tỷ USD, Elon Musk chính thức sở hữu toàn bộ Twitter

#check-in #chuyện lạ #Cộng đồng #thế giới đó đây #trùm tội phạm

}

Tags: , , , ,
Chi 44 tỷ USD, Elon Musk chính thức sở hữu toàn bộ Twitter
Con gái than chán học, ông bố lôi thẳng ra hồ bắt mò tôm 4 tiếng đồng hồ dưới trời nắng gắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu