eSports

[Trực Tiếp] SEA Games 32 LMHT: Tốc Chiến ngày cuối: Việt Nam đánh mất HCV khi thất bại 1-3 trước Philippines

Share this article

Đại diện Việt Nam sẽ giành được Huy Chương Vàng nếu có được chiến thắng ở trận chung kết tổng của LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại SEA Games 32, các đội tuyển sẽ phải nỗ lực hết mình và tung ra toàn bộ “bài tẩy” của mình nếu không muốn chia tay giải đấu. Nguyên nhân vì các đội tuyển đã bị “dồn vào chân tường” ở nhánh thua, không đại diện nào được gục ngã nếu muốn tranh giành Huy Chương Vàng của bộ môn này.

Sau đây là toàn bộ những diễn biến trong ngày thi đấu thứ 2 và cũng là cuối cùng của bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32.

Trận đấu Campuchia vs Singapore

Ở ván đấu đầu tiên, đại diện Singapore đã thi đấu tương đối áp đảo trước đối thủ, điều này thể hiện rõ ràng với 5 điểm hạ gục có được từ phút thứ 3. Phần còn lại của ván đấu, đội tuyển Campuchia hoàn toàn vô phương chống đỡ và để thua 0-1 một cách đáng tiếc.

Singapore giành chiến thắng áp đảo ở ván 1.

Singapore giành chiến thắng áp đảo ở ván 1.

Tại ván đấu thứ 2, Campuchia bất ngờ lấy lại phong độ và thi đấu cực kỳ sòng phẳng với Singapore, đặc biệt là con bài Kha’Zix trong tay Fake ad đã thi đấu rất hay và lấy về nhiều điểm hạ gục để đảm nhận vai trò gây sát thương chủ lực. Sau cùng, Campuchia giành chiến thắng ở ván đấu thứ 2 một cách thuyết phục và gỡ hòa 1-1 với đối thủ.

Campuchia có cho mình ván thắng đầu tiên tại bộ môn LMHT: Tốc Chiến ở SEA Games 32.

Campuchia có cho mình ván thắng đầu tiên tại bộ môn LMHT: Tốc Chiến ở SEA Games 32.

Ở ván đấu thứ 3, đại diện Singapore đã lấy lại bình tĩnh và không để bị cuốn theo lối chơi của đối thủ. Còn với Campuchia, dù có rất nhiều điểm hạ gục nhưng mỗi khi những pha giao tranh kết thúc, các mục tiêu quan trọng đều rơi vào túi của đối thủ. Sau cùng, Campuchia gục ngã trong pha giao tranh phút 16 và thất bại trong ván đấu thứ 3.

Đến ván đấu thứ 4, Singapore tiếp tục thể hiện một lối chơi áp đảo hoàn toàn đối thủ khi vươn lên dẫn trước một khoảng cách khổng lồ về điểm hạ gục và vàng cũng như trụ. Sau cùng, Campuchia bị quét sạch ở phút 19 và chính thức dừng chân tại hành trình giành Huy Chương Vàng LMHT: Tốc Chiến ở SEA Games 32.

Chung kết nhánh thua: Việt Nam vs Singapore

Ngay ở ván đấu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đã hủy diệt đối thủ với một chiến thắng trong gần 12 phút thi đấu, nhờ đó vươn lên dẫn trước 1-0 một cách quá áp đảo.

Sang ván thi đấu thứ 2, vẫn là một thế trận có lợi dành cho đội tuyển Việt Nam. Dù đối thủ có không ít điểm hạ gục nhưng những pha giao tranh quan trọng lại luôn gục ngã trước đại diện Việt Nam. Sau pha giao tranh thắng lợi phút 13, các tuyển thủ Việt Nam tràn thẳng vào nhà chính đối thủ và kết thúc ván đấu một cách nhẹ nhàng.

Đến ván đấu cuối cùng, đại diện Việt Nam tiếp tục trình diễn một phong độ áp đảo hoàn toàn đối thủ. Với chênh lệch hơn 10.000 vàng ở phút thứ 7, đội tuyển Việt Nam gần như đem về điểm hạ gục ở khắp nơi trên bản đồ, phần còn lại của ván đấu dường như là “cuộc dạo chơi”. Sau cùng ván đấu nhẹ nhàng kết thúc ở phút 13, nhờ đó Việt Nam trở lại trận chung kết tổng để đối đầu với Philippines.

Chung kết tổng: Philippines vs Việt Nam

Trong ván đấu đầu tiên, đại diện Philippines đã vươn lên dẫn trước từ khá sớm với điểm Chiến Công Đầu ở đường giữa. Cho đến pha băng trụ lấy về 2 điểm hạ gục ở đường dưới, Philippines nắm hoàn toàn thế chủ động trong tay với những mục tiêu quan trọng của ván đấu. Không thể tạo ra đột biến, đội tuyển Việt Nam để thua sau 16 phút thi đấu ở ván 1.

Sang ván đấu thứ 2, Philippines tiếp tục thi đấu bình tĩnh và liên tục đem về những mục tiêu quan trọng từ khắp nơi trên bản đồ. Thậm chí đại diện Việt Nam còn không thể bước đến trụ 2 của đối thủ. Với chênh lệch quá lớn, Philippines kết thúc ván đấu ở phút 20.

Ở ván 3, đội tuyển Việt Nam đã lấy lại được tinh thần và có một ván đấu khá dài so với những thất bại trước đó. Dù đã có những khoảnh khắc Philippines vươn lên dẫn trước, nhưng sau cùng đại diện Việt Nam vẫn giành chiến thắng ở ván 3 và kéo ngắn khoảng cách xuống 1-2.

Trong ván đấu cuối cùng vẫn là những tình huống cân bằng như trước, đại diện Philippines tiếp tục rơi vào thế giằng co cùng với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, càng về nửa sau ván đấu, đội hình của Philippines càng thi đấu xuất sắc hơn và kết thúc trận BO5 này ngay ở ván đấu thứ 4.

Với trận thua 1-3 trước Philippines, đại diện Việt Nam đã không bảo vệ được chức vô địch LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32.

Đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Philippines đã giành được Huy Chương Vàng tại SEA Games 32.

Đội tuyển LMHT: Tốc Chiến Philippines đã giành được Huy Chương Vàng tại SEA Games 32.

Dựa theo thành tích, các đội tuyển lần lượt giành được huy chương theo thứ hạng:

  1. Huy Chương Vàng: Philippines
  2. Huy Chương Bạc: Việt Nam
  3. Huy Chương Đồng: Singapore

Xem thêm: [Trực Tiếp] SEA Games 32 LMHT: Tốc Chiến ngày đầu: Philippines lội ngược dòng đánh bại đại diện Việt Nam

#đội tuyển quốc gia #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT #LMHT: Tốc Chiến #SEA Games #SEA Games 32 #Tốc Chiến #Việt Nam #Wild Rift

}

Tags: , , , , , , , ,
Voodoo đặt mục tiêu kiếm doanh thu 100 triệu đô la mỗi trò chơi
Optimus chia sẻ về tâm lý thi đấu của GAM và các đội VCS ngày nay so với quá khứ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu