eSports

[Trực Tiếp] SEA Games 32 Đột Kích ngày đầu: Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Philippines để tiến vào chung kết

Share this article

Đúng như những gì cộng đồng kỳ vọng, đại diện Đột Kích Việt Nam đã có một chiến thắng hoàn toàn áp đảo trước Philippines tại SEA Games 32.

Ở kỳ SEA Games 31 vừa qua, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã giành được chức vô địch cũng như Huy Chương Vàng ở bộ môn Đột Kích, vậy nên đến với SEA Games 32 thì Việt Nam cũng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của bộ môn này.

Theo như thể thức thi đấu, các đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng đấu là bảng A (3 đội) và bảng B (2 đội), thi đấu BO1 tính điểm. Những đội nhiều điểm nhất (top 2 bảng A và top 1 bảng B) sẽ tiến thẳng vào Vòng Bán Kết, 2 đội ít điểm nhất ở mỗi bảng sẽ đối đầu với nhau để giành tấm vé cuối cùng đến Vòng Bán Kết.

Bảng A: Philippines, Campuchia và Lào

Ở 2 trận đấu đầu tiên, Philippines đã có một màn trình diễn “out trình” hoàn toàn cả đối thủ đến từ Campuchia và Lào. Trong đó thì cả Campuchia và Lào chỉ thắng được 1-2 round đấu và không thể nào ngăn cản Philippines giành lấy vị trí top 1 bảng A.

Đội tuyển Đột Kích của Philippines giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn trước Campuchia.

Đội tuyển Đột Kích của Philippines giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn trước Campuchia.

Tương tự là một kết quả quá mức chênh lệch với Lào.

Tương tự là một kết quả quá mức chênh lệch với Lào.

Ở trận đấu cuối cùng, đại diện Lào đã thi đấu rất căng thẳng và giành chiến thắng đầy cảm xúc trước Campuchia để tiến thẳng vào Vòng Playoffs của Đột Kích tại SEA Games 32.

Bảng B: Việt Nam và Indonesia

Đại diện Việt Nam hủy diệt hoàn toàn đối thủ đến từ Indonesia trong bộ môn Đột Kích tại SEA Games 32.

Đại diện Việt Nam hủy diệt hoàn toàn đối thủ đến từ Indonesia trong bộ môn Đột Kích tại SEA Games 32.

Khác hẳn với trận đấu gần nhất ở bảng A giữa Campuchia và Lào, trận đấu ở bảng B kết thúc một cách quá chóng vánh với chiến thắng dành cho những chàng trai Việt Nam. Vì bảng B chỉ có 2 đội duy nhất, vậy nên Việt Nam sẽ tiến thắng vào Vòng Bán Kết, còn Indonesia sẽ phải đối đầu với Campuchia để tranh giành tấm vé cuối cùng vào Vòng Bán Kết.

Vòng Playoffs (giành vé vào Bán Kết): Indonesia vs Campuchia

Trong trận đấu tìm ra cái tên cuối cùng sẽ tiến vào vòng sau, đại diện Indonesia đã hủy diệt hoàn toàn đối phương với kết quả “một trời một vực”. Nhờ đó, Indonesia sẽ trở thành cái tên cuối cùng góp mặt tại Vòng Bán Kết của bộ môn Đột Kích tại SEA Games 32.

Đội tuyển Đột Kích của Campuchia sẽ chia tay SEA Games 32 tại đây.

Đội tuyển Đột Kích của Campuchia sẽ chia tay SEA Games 32 tại đây.

Vòng Bán Kết

Trận Việt Nam vs Philippines

Bước vào trận đấu quan trọng với Philippines, đại diện Việt Nam đã có những giây phút thi đấu căng thẳng đến nghẹt thở. Mặc dù 2 ván đấu đầu tiên gặp khá nhiều gian nan, tuy nhiên các tuyển thủ Việt Nam vẫn giữ vững được tâm lý thi đấu và hủy diệt hoàn toàn đại diện Philippines trong ván đấu cuối cùng, nhờ đó giành chiến thắng 2-1 ấn tượng để tiến vào trận chung kết tổng tranh giành Huy Chương Vàng.

Trận Lào vs Indonesia

Khác hẳn với trận đấu căng thẳng ở nhánh bán kết còn lại, trận đấu giữa Lào và Indonesia lại có một kết quả quá cách biệt. Thậm chí nhiều fan coi đây là một “cuộc dạo chơi” khi Indonesia giành chiến thắng áp đảo 2-0 cùng với tỉ số 10-1 ở ván đấu thứ 2.

Với kết quả tại 2 trận bán kết, Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia ở trận chung kết tổng để tranh giành Huy Chương Vàng, Philippines và Lào sẽ đối mặt với nhau trong trận tranh Huy Chương Đồng.

Xem thêm: [Trực Tiếp] SEA Games 32 Valorant ngày đầu: Việt Nam giành chiến thắng kịch tính 14-12 trước Singapore

#CrossFire #đội tuyển quốc gia #đột kích #SEA Games 32 #Việt Nam

}

Tags: , , , ,
Số phận của Stranger Things 5 bị đe dọa bởi cuộc đình công của các biên kịch Hollywood
Redfall chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần nhưng đã nắm chất danh hiệu top những tựa game tệ nhất trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu