eSports

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 22/5: Indonesia giành HCV, Việt Nam giành Huy Chương Bạc sau trận 5

Share this article

Trong ngày thi đấu cuối cùng, các đội tuyển ở top trên BXH sẽ phải thi đấu cực kỳ thận trọng nếu muốn giành lấy Huy Chương Vàng PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Ở trận đấu đầu tiên ngày hôm nay, các đội tuyển dường như vẫn giao tranh rất nhiều và diễn biến trận đấu “cháy” không kém gì những ngày vừa qua. Sau cùng, Philippines 1 đã thi đấu khá ấn tượng khi “quét bo” thành công để giành lấy cú WWCD đầu tiên trong ngày hôm nay, từ đó vươn lên vị trí top 5 trên BXH điểm tổng.

Đến với trận đấu thứ 2, dù Việt Nam 1 bị hạ gục khá nhiều thành viên từ sớm, tuy nhiên anh chàng VIE1Franky vẫn sinh tồn rất lâu trong những vòng bo cuối để đem về những điểm hạng quan trọng cho Việt Nam. Nhờ đó, Việt Nam 1 tiếp tục bảo toàn được vị trí top 1 trên BXH điểm tổng.

Bước vào trận đấu thứ 3, các đại diện Việt Nam đều đã gục ngã từ khá sớm và không thể tiến vào vòng bo cuối cùng. Ở giai đoạn cuối trận đấu, Myanmar 2 đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi bỏ túi đến 7 điểm hạ gục cùng với cú WWCD thứ 2 của mình tại vòng chung kết.

Về phần Việt Nam 1, việc có cho mình thêm 11 điểm trong trận đấu thứ 3 vẫn giúp đội tuyển này bảo toàn vị trí top 1 trên BXH điểm tổng.

Tiến vào trận đấu thứ 4, Việt Nam 2 đã rất nỗ lực trong hành trình tiến vào vòng bo cuối cùng. Dẫu vậy, trong màn đối đầu trực tiếp với Malaysia 1 thì các tuyển thủ Việt Nam đã lần lượt bị hạ gục và đánh rơi cú WWCD trong trận đấu này vào tay đối thủ.

Về phần Việt Nam 1, đội tuyển này tạm thời bị đẩy xuống vị trí top 2 trên BXH tổng bởi Indonesia 2.

Trong trận đấu cuối cùng, đại diện Việt Nam đã rất nỗ lực trong hành trình lấy lại vị trí top 1, tuy nhiên Indonesia 2 đã có màn “về đích” trên cả tuyệt vời để vượt qua số điểm của Việt Nam 1. Nhờ đó, đại diện Việt Nam đành phải dừng chân ở vị trí top 2 cũng như giành lấy Huy Chương Bạc của bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Về phần Indonesia 2, với 163 điểm tổng trên BXH thì đội tuyển này đã chính thức giành được Huy Chương Vàng trong bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Xem thêm: [Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 21/5: Việt Nam bỏ túi thêm 1 cú WWCD và vươn lên top 1 BXH tổng

#eSports #Esports SEA Games 31 #game mobile #nội dung đồng đội #PUBG #pubg mobile #SEA Games 31

}

Tags: , , , , , ,
Thời gian phát hành cụ thể cho DanMachi ss4 được công bố
[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 22/5: Đánh bại Việt Nam với kết quả 4-1, Thái Lan giành Huy Chương Vàng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu