eSports

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 21/5: Việt Nam bỏ túi thêm 1 cú WWCD và vươn lên top 1 BXH tổng

Share this article

Các đại diện Thái Lan và Philippines đã thi đấu rất hay và tiếp tục bảo toàn vị trí top đầu trên BXH điểm tổng của bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31.

Bước sang ngày thi đấu thứ 2 tại vòng chung kết, các đội tuyển sẽ phải nỗ lực gia tăng thứ hạng cũng như điểm số của mình trước khi tiến vào giai đoạn “chạy nước rút” của ngày thi đấu cuối cùng.

Trong trận đấu đầu tiên, các đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất hay khi tiến được vào vòng bo cuối cùng. Nhưng Thái Lan 1 đã thể hiện sự xuất sắc trong trận đấu này khi đem đến 4 người vào vòng bo cuối, đồng thời “quét bo” hạ gục cả Việt Nam và Philippines để giành lấy cú WWCD đầu tiên trong ngày hôm nay.

Trong trận đấu thứ 2, Myanmar 1 đã có màn trình diễn quá táo bạo ở vòng bo cuối. Bởi đội tuyển này đã không lựa chọn lối chơi an toàn là cố thủ mà lái xe lao hẳn đi “truy sát” đối thủ. Nhờ đó, Myanmar bỏ túi cú WWCD của trận đấu này cùng 10 điểm hạ gục để vươn lên top 2 trên BXH điểm tổng.

Đến trận đấu thứ 3, dường như Indonesia 1 đã nhận được một căn nhà “chân mệnh thiên tử” như lời BLV nhận xét. Bởi Indonesia 1 đã chiếm được căn nhà là tâm điểm suốt những vòng bo cuối, nhờ đó đội tuyển này giành được cú WWCD đầu tiên của mình tại vòng chung kết và vươn lên vị trí top 5 trên BXH điểm tổng.

Trong trận đấu thứ 4, đội tuyển Việt Nam 1 đã thi đấu cực “cháy” khi bỏ túi 13 điểm hạ gục và gây hơn 3000 sát thương. Nhiều điểm hạ gục là vậy nhưng Việt Nam 1 vẫn giữ được rất nhiều thành viên tiến vào vòng bo cuối, để rồi thể hiện bản lĩnh xuất sắc và giành lấy cú WWCD thứ 2 của mình tại vòng chung kết.

Bước sang trận đấu thứ 5, dường như tinh thần thi đấu của Việt Nam 1 đã được đẩy “lên đến nóc” sau trận 4. Bởi Việt Nam 1 đã tiếp tục giành lấy 1 cú WWCD nữa cùng với 11 điểm hạ gục – những con số “cháy” không kém gì trận đấu trước.

Với màn tỏa sáng vào cuối ngày thi đấu, Việt Nam 1 đã vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng với 126 điểm. Nếu giữ được phong độ này đến hết giải đấu, Huy Chương Vàng của nội dung đồng đội PUBG Mobile nhất định sẽ thuộc về Việt Nam.

Xem thêm: [Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 20/5: Philippines vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng sau 5 trận đấu

#eSports #Esports SEA Games 31 #game mobile #nội dung đồng đội #PUBG #pubg mobile #SEA Games 31

}

Tags: , , , , , ,
Samurai Quỷ Takeda Nobudata: Tướng mới ‘ngầu đét’ của Naraka: Bladepoint sắp ra mắt, là thầy của Kurumi
SEA Games 31 sẽ là lần cuối cùng LMHT được đưa vào bộ môn thi đấu chính thức?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu