eSports

Trong năm 2019, Riot sẽ ra mắt “Điểm Uy Tín” để người chơi LMHT có thể đổi lấy trang phục Hàng Hiệu

Share this article

 Với tốc độ ra mắt các trang phục Hàng Hiệu siêu dày đặc, Riot Games đang chuẩn bị ra mắt cách đổi trang phục mới cho người chơi LMHT:

t2_prestigepoints

 Đội ngũ thiết kế trang phục LMHT đang có rất nhiều ý tưởng cho các trang phục Hàng Hiệu trong tương lai, vậy nên họ đang thử nghiệm vài cách để ra mắt các trang phục Hàng Hiệu xuyên suốt năm chứ không chỉ giới hạn trong 1 sự kiện. Nhưng thêm vào đó trang phục Hàng Hiệu thường niên, có thể đổi lấy bằng 100 Prestige Points – tạm dịch là “Điểm Uy Tín”. Trang phục Hàng Hiệu thường niên của 2019 sẽ được ra mắt suốt năm cho tới khi hết hạn mua vào ngày 31 tháng 1 năm 2020.

prestige-kda-akali

 Ngoài ra thì Riot Games cũng đang tiếp tục sử dụng màu vàng và trắng để giữ sự đặc trưng của các trang phục Hàng Hiệu. Tuy nhiên họ cũng đang thử nghiệm thêm các màu khác vào để phối ra thứ gì đó mang tính “Hàng Hiệu” hơn.

 Điểm Uy Tín sẽ kiếm được từ các gói Rương Masterwork, và Riot Games cũng đang tìm thêm cách để cho người chơi có thể kiếm Điểm Uy Tín. Không như Đá Quý, không có yếu tố ngẫu nhiên cho Điểm Uy Tín, vậy nên bạn sẽ luôn biết được bạn còn bao xa hay bao lâu để đổi lấy trang phục Hàng Hiệu mình muốn. Điểm Uy Tín của trang phục Hàng Hiệu 2019 sẽ hết hạn trong gói Rương Masterwork vào ngày 31 tháng 12 năm 2019.

http://game4v.com/esports/goc-mu-mat-sneaky-khai-xuan-voi-man-cosplay-ahri-do-boi-ho-bao-toi-muc-phai-tu-che-di-550372.g4v

 

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
[GÓC BỔ MẮT] Esther Lynn – cô bạn gái xinh đẹp và nóng bỏng biến C9 Sneaky thành “Vua Cosplay LMHT”
Phát hiện mới về demo P.T, công nhận Hideo Kojima là một thiên tài có một không hai

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu