Game Online

Trong 24h qua, có hơn 8000 “trẻ trâu chơi cheat” trong PUBG bị nhà sản xuất túm đầu

Share this article

Theo như thiết kế trưởng Brendan Greene chia sẻ, đã có ít nhất 150.000 người chơi dùng cheat bị xóa sổ khỏi chiến trường PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) tính đến thời điểm hiện tại.

Cha đẻ của PUBG đã tiết lộ thông tin này trên Twitter, sau hơn một tháng xác nhận rằng đã tóm đầu được 50.000 cheater vào hồi đầu tháng Tám (tăng gấp 6 so với 25.000 tài khoản vào cuối tháng Sáu).

Được biết, PUBG sử dụng công cụ BattlEye – một ứng dụng chống gian lận được tích hợp trong rất nhiều trò chơi – có nhiệm vụ tự động thanh trừng bất kỳ ai cố tình sử dụng phần mểm hack/cheat, ngay trước cả khi họ có thể dùng chúng trong trò chơi. Tất nhiên, những tài khoản này sẽ bị cấm vĩnh viễn, không thể quay lại trong tương lai.

PUBG

Tuy người chơi có thể chọn mua thêm một phiên bản nữa (giá 30 USD) thông qua một tài khoản Steam khác, nhưng nếu họ lại “quen thói” xấu chơi một lần nữa, việc tiếp tục bị ban là điều không thể tránh khỏi.

Greene cũng cho biết đã có khoảng 8.000 tay chơi bị trừng trị chỉ trong vòng 24h qua. Những con số này là tương đối lớn, nhưng cũng không quá khó hiểu khi trò chơi đang ngày một nổi tiếng, với lượng người chơi tăng nhanh đến mức chóng mặt. Hiện nay, Battlegrounds đã cán mốc hơn 10 triệu người và vẫn tiếp tục phát triển không ngừng, luôn nằm trong top đầu BXH sản phẩm được chơi nhiều nhất trên Steam.

Hiện tai, vấn đề hack/cheat trong PUBG đang gây rất nhiều khó chịu cho cộng đồng, bởi người chơi chân chính không may gặp phải bọn này chỉ có nước ngồi yên chịu trận. Tuy bạn có thể sử dụng tính năng tố cáo, nhưng chúng bị phàn nàn là quá chậm chạp và không mấy hiệu quả.

Theo dotesports

http://game4v.com/cong-dong/de-co-mot-de-che-blizzard-hung-manh-nhu-ngay-nay-nha-sang-lap-da-phai-vay-tien-ba-noi-458205.g4v

}

Tags: , , , , ,
Chịu không nổi “nhiệt”, tuyển Overwatch của trang web khiêu dâm đã phải giải thể
Hướng dẫn game thủ Việt đăng ký tài khoản MapleStory 2 phiên bản Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu