Game PC – Console

Trở về ngôi trường ma ám trong Corpse Party: Blood Drive

Share this article

Game4V >
PC – Console

Trở về ngôi trường ma ám trong Corpse Party: Blood Drive

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console07/10/2019
  • Thử 1 lần trở thành ‘Anh hùng’ trong Trails of Cold Steel
  • Top 5 Anime kinh dị cực kì ám ảnh
  • Có thêm 4 trò chơi Corpse Party chuẩn bị cập bến PC

Ngày hôm nay, Corpse Party: Blood Drive đã cho ra mắt hai trailer mới về phiên bản nâng cấp đồ họa 3D của mình trên hai hệ máy là PC và Switch.

Corpse Party: Blood Drive là tựa phần thứ tư, cũng là phần khép lại câu chuyện kinh hoàn về ngôi trường Heavenly Host cùng với trò chơi tình bạn mà các nhân vật trong game đã tham gia.

Cốt truyện phần chơi này sẽ xoay quanh Ayumi trong nỗ lực tìm kiếm cách để giúp những người bạn thân của mình sống lại, cô đã quay trở lại ngôi trường Heavenly Host vì có một vài manh mối khiến cô tin rằng quyển sách của bóng tối vẫn ngự trị đâu đó trong ngôi trường kinh hoàng này. Chỉ khi sở hữu được sức mạnh của quyển sách cô mới có đủ năng lực thay đổi định mệnh nghiệt ngã đeo bám theo cô cùng những người bạn của mình. Liệu cô có thành công không ?? hay lại cũng như lần trước chỉ vì sai lầm của bản thân mà khiến cho tất cả bạn bè của mình phải bỏ mạng ?? điều đó chỉ có bạn mới giải đáp được.

Việc Corpse Party: Blood Drive sẽ cập bến PC vốn không có gì xa lạ khi mà XSEED từng tuyên bố sẽ đem Corpse Party: Book of Shadows, Corpse Party: Blood Drive, Corpse Party: Sweet Sachiko’s Hysteric Birthday Bash và Corpse Party 2: Dead Patient lên PC. Nhưng việc game cập bến Switch lại là một thông tin khiến mọi người khá bất ngờ, vì không nghĩ được là hãng sẽ lựa một thiết bị chủ yếu dành cho các gia đình để đưa một cơn ác mộng như vậy lên. Hiện cơn ác mộng này dự tính sẽ trở lại vào 10/10/2019 tức là chỉ vài tuần trước Halloween và khiến không khí buổi lễ của bạn thêm phần đáng sợ.

corpse party Corpse Party 2: Dead Patient Corpse Party: Blood Drive Corpse Party: Book of Shadows Corpse Party: Sweet Sachiko’s Hysteric Birthday Bash Xseed

}

Tags: , , , , ,
[Đánh Giá] Trails of Cold Steel III – Tựa game nhập vai đỉnh cao đúng nghĩa
Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu