Game PC – Console

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

Share this article

Game4V >
PC – Console

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

solidsnakesolidsnakePC – Console24/10/2019
  • Streamer FIFA nổi tiếng Castro bị EA tung lệnh cấm vĩnh viễn ngay trên sóng Livestream
  • Mirror’s Edge Remaster rộ tin đồn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022
  • Trưởng bộ phận thiết kế Battlefield 2042 rời khỏi EA DICE

Với chương thứ 5 mang tên War in the Pacific, Battlefield V dẫn dắt người chơi vào địa điểm Iwo Jima trên Đảo Iō nơi xảy ra trận chiến khốc liệt khi 45 sư đoàn của Hoa Kỳ và 8 sư đoàn của Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản đụng độ trong thời thế chiến thứ 2. Cùng Game4V xem chi tiết cập nhật nóng hổi bên dưới nào.

 

Tại sự kiện Gamescom 2019 vừa qua, DICE đã đề cập và cung cấp thêm các thông tin về các 2 map sẽ được thêm vào của tháng 8 mang tên Lofoten Islands và Provence, và có thể tiết lộ thêm một số thông tin về mặt trận Thái Bình Dương nơi Burger vs Ramen đánh nhau. Panzerbüchse 39, C96 Trench Carbine và Breda M1935 PG sẽ là phần thưởng để unlock thông qua Tides of War assignments của 3 tuần cuối thuộc Chapter 4. Theo thứ tự nào thì chưa rõ. Bản cập nhập nội dung miễn phí này sẽ ra mắt ngày 31 tháng 10. Đều mang đến những thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này.

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

EA muốn các game thủ đang chơi và chưa chơi Battlefield V phấn khích hơn về EA Play 2019. Nhà phát hành đã giới thiệu thêm nhiều thông tin nội dung thứ tư đến với game bắn súng của DICE, sẽ được biết đến với tên “Chapter 4: Defying the Odds”. Bản đồ mới đang được thử nghiệm với nhiều thông tin được hứa hẹn.

Và đây là tóm tắt chi tiết về nội dung mới

+Al Sundan: Chiến đấu trên sa mạc rộng lớn. Điểm dừng đầu tiên: Sa mạc Bắc Phi.Bản đồ Al Sundan dựa trên quang cảnh được sử dụng trong phần chơi đơn War Story Under No Flag.

+Marita: “Battle of Greece” sau khi phát hành bản đồ Mercury. Tại đây, bạn sẽ triển khai các nhiệm vụ trên một sườn núi dốc và trong những con đường chật hẹp của một thị trấn nông thôn, nơi các lực lượng quân đồng minh đang lập chốt chặn cuối cùng để đẩy lùi quân đội Axis. Marita là một bản đồ tập trung vào bộ binh.

+Operation Underground: Những trận đánh nhanh trên đường phố. Chiến dịch ngầm. Lấy cảm hứng từ bản đồ Battlefield 3, mang đến hành động chặt chẽ, tập trung vào bộ binh với sự linh hoạt hơn và những cách mớị để di chuyển. Các khu vực sẽ rất đa dạng, và các kiểu chơi khác nhau sẽ được hỗ trợ, khi bạn chiến đấu qua các đường phố đô thị, sân trong, khu vực quảng trường, đường hầm dịch vụ, sân ga, v.v. sẽ ra mắt vào cuối tháng 10

+Hai bản đồ doanh trại mới: Người chơi phải sử dụng kỹ năng làm việc nhóm để phá huỷ một nhà máy sản xuất thuốc nổ ở Quần đảo Lofoten. Giải phóng Provence khoải ách thống trị Axis . Với Chương 4: Defying the Odds, hai bản đồ cận chiến mới và dữ dội nhất đang đến với Battlefield V.

+Những cải tiến ra đối với Firestorm: Chế độ “battleroyale”, là mục update miễn phí sắp ra mắt. Các bản cập nhật Firestorm thường xuyên sẽ đến, trên cả bản đồ và hệ thống. Bản cập nhật đầu tiên đem đến vũ khí mới, skin tùy chỉnh, hồi sinh đồng đội, cải tiến hệ thống loot, và tìm kiếm trận đấu, và một cột mốc hoàn toàn mới có tên.

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

+Cuối cùng là một tiết lộ thú vị: Battlefield V sẽ đến Thái Bình Dương vào mùa thu này với Chương 5! The Pacific Theater là một phần DNA của Battlefield kể từ khi Battlefield 1942 ra mắt. Cuộc xung đột diễn ra khi Hoa Kỳ và Nhật Bản tham gia vào cuộc chiến.

Cho những ai chưa biết ở phiên bản thứ V lần này đã đem lại rất nhiều sự cải thiện rõ rệt, nhằm mục đích mang lại một lượng Fanbase hùng hậu cho cho chính nó để vượt mặt đối thủ Call of Duty của mình.

Tất cả những thứ bao gồm nhân vật, vũ khí và cơ giới có thể tìm thấy trong trang Company của bạn. Đây là nơi ăn chơi giải trí custom diễn ra. Và dĩ nhiên, không thể thiếu đặc sản của EA, người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để mua các thể loại custom độc lạ. Tuy nhiên để game thủ không kêu gào la hét cho rằng “có tiền là có tất cả”, một số loại custom sẽ đồi hỏi người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ được đặc ra, từ đó suy ra dấu chấm hết cho random loot, bạn thích gì mua nấy.

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

Lần đầu tiên trong series BF, người chơi sẽ có khả năng custom hoàn chỉnh 1 nhân vật từ đầu tới chân. Bao gồm những thứ như custom mắt mũi miệng, tóc, face paint, thân trên và thậm chí cả phụ kiệ như kính và găng tay. Súng và các phương tiện cơ giới sẽ được mở rộng cho custom nhiều hơn thay vì chỉ có skin đơn lẻ như trước. Mỗi loại vũ khí sẽ có từ 5-7 visual part để người chơi custom. Điều này đảm bảo khả năng cá nhân hóa của người chơi biến những thứ họ sở hữu thành độc nhất vô nhị. Thử tưởng tượng bạn tạo hình một anh lính cao to đen thui, mồ hôi nhễ nhại nhưng cầm khẩu súng màu hồng và stock màu tím cùng kính ngắm màu vàng địch nhìn bạn là sợ chết khiếp rồi đấy, tin tôi đi.

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

Mode coop mới “Combined Arms” cũng trở lại trong phiên bản lần này khi EA đang nỗ lực xóa đi khoảng cách giữa Single Player và và Multiplayer bằng chế độ coop mới có tên là Combined Arms. Chế độ này sẽ hỗ trợ lên đến 4 người và có vài thứ để người chơi unlock dùng cho việc custom. Các class đang được tái cân bằng lại và sẽ có rất nhiều thử nghiệm được EA thêm vào sandbox và một đống các năng lực mới cho người chơi trải nghiệm, cho nên việc tái cân bằng class là bắt buộc để phù hợp với những cơ chế mới được thêm vào

Trở lại với Battlefield V qua trận đánh lớn nhất Mặt trận Thái Bình Dương

Có rất nhiều cải tiến ở BF V này và nó thật sự là game rất hay đáng để mua. Giờ đây mỗi class sẽ có nhiều cái để làm hơn, squad thực sự phải gắn kết với nhau, khả năng vật lý trong game giờ đây cũng được đẩy lên một mức độ mới tạo cảm giác chân thật hơn trong những trận đánh lớn. Những ai đã sở hữu phiên bản thứ V rồi thì hãy chuẩn bị cho DLC sắp ra mắt “War in Paciffic” Mật trận thái bình dương đang rất nóng và chờ đón các game thủ sẽ cùng sát cánh chiến đấu ở chiến trường bom đạn quy mô sắp tới đây vào ngày 31/10.

EA War in Paciffic

}

Tags: ,
Watch Dogs Legion sẽ cho phép bạn điều khiển 20 nhân vật
The Last of Us Part II và Ghost of Tsushima bị dời ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu