Game Mobile

Trò chơi về vũ trụ Siêu Anh Hùng tung trailer

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Marvel mới nhất, Marvel Realm of Champions, mới đây giới thiệu trailer đầu tiên.

Trò chơi về vũ trụ Siêu Anh Hùng, Marvel Realm of Champions, được giới thiệu lần đầu vào đầu năm nay ở sự kiện New York Comic-Con. Đây là một game nhập vai thời gian thực, nơi bạn sẽ liên kết bản thân với “Houses” và sau đó chiến đấu cho họ. The Patriot Garrison là ngôi nhà mới nhất trong số những “Houses” được tiết lộ.

Houses sẽ được lãnh đạo bởi Peggy Carter và tin vào tất cả những điều liên quan đến công lý, giúp đỡ những người yếu đuối. Phần đặc biệt này của thế giới xuất phát từ một thực tế nơi Captain America trở thành chiến binh dân sự, vì vậy dường như đang kết hợp các vũ trụ Marvel trong Marvel Realm of Champions.

Trò chơi về vũ trụ Siêu Anh Hùng tung trailer

Đây là “Nhà” đầu tiên được chính thức công bố với nhiều truyền thuyết hơn gắn liền với nó thay vì chỉ đặt tên cho chúng. Chúng ta cũng biết House of Stark (Iron-Man), Spider Guild (Spider-Man) và Pyramid X (X-Men) cũng là những “Nhà” mà bạn sẽ có thể liên kết.

Bạn có thể phát hiện ra các “Nhà” khác nhau. Ví dụ, ở phía dưới bên trái có một khu rừng với một bức tượng con báo khổng lồ, sẽ là Nhà Wakanda. Đoạn giới thiệu đầu tiên xuất hiện để đbạn tham gia vào các trận chiến 3v3, PVP hoặc PVE, tùy thuộc vào cách bạn muốn chơi.

Marvel Realm of Champions là sản phẩm hợp tác giữa Kabam – một công ty con ở Bắc Mỹ của Netmarble (Hàn Quốc) – với Marvel Entertainment của Hoa Kỳ. Game thuộc thể loại hành động nhập vai về thế giới Marvel. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020 cho iOS và Android.

Trang chủ: https://marvelrealmofchampions.com/

}

Tags: ,
Tiếc cho Red Dead 2 nhưng buồn cho Spider-Man, “trắng tay” toàn tập tại The Game Awards 2018
Thiên Nhược Hữu Tình Mobile – Game chuyển thể phim Hồng Kông ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu