Game Online

Tribal Wars: Game chiến thuật dành cho ai nghiện Facebook

Share this article

Nếu bạn là game thủ yêu thích chiến thuật nhưng lại nghiện facebook, thì Tribal Wars chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

TW 5

InnoGames, ông trùm nổi tiếng với tựa game chiến thuật, hôm nay vừa chính thức công bố sản phẩm game chiến thuật cổ điển Tribal Wars trên nền facebook. Các game thủ gạo cội của tựa game này giờ đây đã có thể trải nghiệm trên nền tảng facebook mượt mà hệt như phiên bản trên di động và webgame. Tribal Wars tập trung vào lối chơi đồng đội, tương tác và giao tiếp giữa các thành viên của game, chính vì vậy, InnoGames đã sớm nhận ra được tiềm năng tuyệt vời mà facebook đem lại cho tựa game này của mình.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qcmhxuBF5Xo” ]

10 năm với 1 sản phẩm game

Người chơi khi trải nghiệm Tribal Wars trên facebook sẽ có thể được tham gia cùng server với những người chơi khác trên di động và trình duyệt web. Đồng thời, việc ra mắt của ứng dụng này cũng không tạo ra bất cứ thay đổi nào đối với cộng đồng chơi trước đó, và những game thủ đã tham gia vào Tribal Wars từ trước sẽ vẫn có thể chơi game một cách bình thường dù có hay không một cái nick facebook.

TW 4

Tribal Wars là nơi mà người chơi sẽ được quản lý một ngôi làng nhỏ, phát triển nó để hướng đến một tương lai với quyền lực và vinh quang. Để có thể xây dựng nên một đế chế lớn nhằm mục đích chinh phạt những ngôi làng khác, các cá nhân cần phải liên kết lại với những đồng minh mạnh mẽ và tạo nên một bộ tộc hùng mạnh nhất. Với thế giới game rộng lớn cùng tính chiến thuật thay đổi liên tục, Tribal Wars là một trong những webgame chiến thuật nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 52 triệu người chơi trên toàn thế giới cùng 30 loại ngôn ngữ khác nhau được sử dụng tại đây.

TW 3

Game được ra mắt lần đầu tiên cách đây 12 năm, và trong khoảng thời gian đó, InnoGames đã liên tục thêm vào các tính năng mới và cải tiến hệ thống sao cho mượt mà nhất. Chính điều này đã khiến cho Tribal Wars vẫn vô cùng nổi tiếng sau một quãng thời gian dài như vậy, tuy rằng đây chỉ là một webgame mà thôi. InnoGames cũng đã cho ra mắt phiên bản iOS và Android của game thời gian gần đây, và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản trên phiên bản webgame để sử dụng cho bản này.

TW 2TW 1

>>> World of Warships trải qua một tuần khó khăn trước cơn giận dữ của game thủ

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Attack on Titan Ss4 – 16: Giải cứu thế giới
Thủ thuật chơi Monster Hunter Online không cần key

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu