Game Online

Trâu cày thuê: Bí kíp leo rank LOL là Truy Kích

Share this article

Trâu cày thuê (Tên thật là Nguyễn Duy Phương) – cái tên đình đám trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với các pha xử lý đỉnh cao đặc biệt với vị tướng Urdy. Mới đây trong một buổi stream Trâu đã chia sẻ cho mọi người bí kíp leo rank của mình.

Chỉ còn không đến 10 ngày nữa mùa xếp hạng thứ 6 của LOL sẽ kết thúc. Đây là thời gian để cho các game thủ cày kéo để nhận được những phà quà hấp dẫn từ Garena khi mùa giải kết thúc. Chính vì vậy, các trận đấu xếp hạng ở thời điểm hiện tại trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Trong buổi tream ngày 26/10/2016 vừa qua, Trâu cày thuê chia sẻ bí kíp leo rank LOL là nhờ chơi Truy Kích.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e9jjX6-mTD4″ ]

Buổi stream chia sẻ bí kíp leo rank của Trâu cày thuê

Sở dĩ là một game thủ nổi tiếng, có uy tín với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và có những cống hiến không nhỏ cho sự phát triển của LMHT. Thế nên, trong buổi stream ngày hôm qua, Trâu đã nhận được rất nhiều lượt view và các câu hỏi xoay quanh chủ đề leo rank LOL. Theo như Trâu chia sẻ thì để leo rank LOL một cách xuất sắc nhất thì người chơi phải luôn giữ cho mình thật một phong thái thoải mái, chơi game lấy vui không nên ăn thua.

truy kích

Trâu cày thuê áp dụng chơi Truy Kích để leo rank LOL

Ngoài ra, một bí kíp khác khá là quan trọng trong bước nâng tầm kỹ năng. Đó là khi căng thẳng hãy xả stress bằng những game khác dễ chơi hơn giữa các trận LOL để giải tỏa. Bởi sau những pha cân não căng thẳng cộng hưởng thêm những chuỗi thua không đáng có mà vẫn cố kéo dài cuộc chơi thì không có hiệu quả. Và game Truy Kích được Trâu đánh giá là sự lựa chọn đầu tiên bởi đảm bảo được ba yếu tố dễ chơi, tiện lợi, gameplay lại vô cùng hay.

Qua những chia sẻ của Trâu nhận được rất nhiều người đồng tình vì trong thi đấu không chỉ riếng LOL, việc gặp vấn đề về tâm lý rất dễ dẫn đến thất bại. Đặc biệt khi chơi xếp hạng tại máy chủ Việt Nam, việc gặp các game thủ “trẻ trâu, feed mạng liên tục xảy ra như cơm bữa. Điều này rất dễ gây ra cảm giác ức chế cho người chơi và khiến trận đấu diễn ra theo chiều hướng xấu. Chính vì lý do đó việc giải tỏa sự ức chế sẽ giúp leo rank dễ dàng hơn. Hơn nữa, một game đấu Truy kích chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút, chơi được ngay trên web nên thời gian đang nhập rất nhanh. Sau một ván đấu từ 30 đến 40 phút căng thẳng thì việc chơi một vài ván Truy Kích giúp game thủ giảm stress rất tốt.

truy kích

Rất nhiều comment đồng tình và leo rank LOL hiệu quả bằng cách chơi Truy Kích

Một ví dụ áp dụng thành công điển hình như “Quỷ vương bất tử” Faker. Anh cũng thường xuyên chơi các game khác để xả stress giữa các trận đấu LOL xếp hạng Hàn Quốc căng thẳng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ylVkdESdqYw” ]

Faker cũng đã từng áp dụng khá thành công việc chơi game khác để leo rank LOL

Có vẻ như Trâu và Faker đều chọn cho mình hình thức này để giải trí và làm bí kíp leo rank. Còn sự lựa chọn của bạn thì sao? Bạn đã chơi thử Truy kích để giúp việc leo rank LOL trở nên dễ dàng hơn không?

[fresh_embepost pid=”386862″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Black Desert bao trùm không khí hắc ám trong sự kiện Halloween
LMHT: EVOS giữ nguyên đội hình đã giúp họ giành một suất chơi tại VCSA Xuân 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu