Game Online

Transformers Online ra mắt Trailer mới, nâng tổng số Heroes lên 15

Share this article

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày 5/8 vừa qua, tựa  game MOBA kết hợp bắn súng Transformers Online đã chính thức Closed Beta tại thị trường Trung Quốc…

Để chào mừng tuần ra mắt đầu tiên của tựa game này tại thị trường nội địa, mới đây, Tencent đã cho ra mắt một đoạn phim Trailer khá dài hơi với thời lượng hơn 3 phút nhằm giới thiệu sơ lược về các chế độ chơi Team Deathmatch 5vs5, 8vs8, Chiến tranh giành tài nguyên hay chế độ Chỉ Cận chiến.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2r7boel7ZpU” ]

Transformers Online Trailer

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa Tencent Games và Hasbro. “Transformers Online” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp MOBA – Một thể loại game mới đang chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình mà cái tên tiêu biểu nhất của dòng game này chính là Overwatch – đứa con cưng của Blizzard đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế trong suốt thời gian qua.

transformers online

Với mong muốn cạnh tranh cùng “người đàn anh” của dòng game MOBA – FPS, Tencent Game đã âm thầm phát triển Transformers Online như một sản phẩm chủ lực của hãng với những khoản đầu tư không hề nhỏ để phục vụ tham vọng “hạ bệ” Overwatch trong tương lai gần. Với việc sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Transformers Online hướng đến việc giúp người chơi có những cảm nhận hoàn hảo nhất về mặt hình ảnh.

transformers online

Mỗi nhân vật trong Transformers Online như Megatron, Optimus Prime, Bumblebee lại có một bộ kỹ năng riêng biệt và sẽ thích hợp đảm nhận những vị trí khác nhau trong một đội hình. Trong lần cập nhật mới nhất này, Tencent sẽ mang đến cho người chơi thêm một loạt những nhân vật mới như Jazz, Ratchet, hay Bluestreak… nâng tổng số Heroes của game lên con số 15, gần gấp đôi cho với số lượng ban đầu.

[fresh_embepost pid=”373656″ ] [fresh_embepost pid=”373599″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Bị Nhà sản xuất “phản bội”, game thủ Black Desert rủ nhau đình công trong game
Đây là chiến trường MOBA theo phong cách kiếm hiệp đỉnh nhất bạn phải thử

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu