Game PC – Console

Tranh thủ độ hot đang cao, Tencent mang luôn Apex Legends sang Trung Quốc

Share this article

Theo các báo cáo cho hay, Tencent hiện đang đàm phán với EA để đưa Apex Legends, tựa game battle royale hàng hit hiện nay, đến với thị trường Trung Quốc.

Nguồn tin từ South China Morning Post cho biết Tencent đang rất quan tâm đến việc đưa Apex Legends chính thức bước vào thị trường đồ sộ tại quê nhà Trung Quốc và công ty hiện đang đàm phán với EA để đạt được thỏa thuận phân phối.

Tranh thủ độ hot tăng cao, Tencent mang luôn Apex Legends sang Trung Quốc

Dành cho những ai chưa biết thì các công ty truyền thông phương Tây bắt buộc phải bắt tay với các công ty địa phương để các sản phẩm của họ được cung cấp hợp pháp tại quốc gia này.

Hiện tại, Tencent đã có giấy phép độc quyền để phân phối PUBG tại Trung Quốc. Ngoài ra, công ty cũng đang chưa sở hữu 40% cổ phần tại nhà phát triển Fortnite, Epic Games. Rõ ràng, gã khổng lồ không muốn đánh mất bất kỳ tựa game Battle Royale hàng hot nào vào tay các đối thủ khác như Netease hay Perfect World.

Tranh thủ độ hot tăng cao, Tencent mang luôn Apex Legends sang Trung Quốc

Giờ đây, khi Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Trung Quốc đã mở cửa xét duyệt các trò chơi trở lại, Tencent và EA hoàn toàn có lý do để khai thác thêm lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ sẵn có ở đó.

Theo suy đoán chủ quan, Apex Legends sẽ dễ có được sự chấp thuận từ nhà chức trách hơn PUBG bởi bản chất yêu cầu sự phối hợp, nêu cao tinh thần đồng đội mà trò chơi này sẵn có.

Apex Legends là một trò chơi battle royale miễn phí phát hành vào ngày 4 tháng 2 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One. Nó cho phép người chơi cạnh tranh theo đội gồm 3 người, mỗi người chọn một nhân vật Legend có kỹ năng đặc biệt riêng. Tương tự như các trò cùng thể loại khác, người chơi phải tiến hành thu lượm trang thiết bị và các vật phẩm khác để sống sót, trở thành nhóm cuối cùng đứng vững trong chiến trường dần thu hẹp theo thời gian.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/astral-chain-game-hanh-dong-moi-den-tu-nha-san-xuat-nier-automata-554705.g4v

}

Tags: , , , ,
Vừa ra update mới, Red Dead Online bị game thủ “ném đá” tới tấp vì khiến tình tình tồi tệ thêm
Ngôi sao phim cấp 3 sẽ xuất hiện trên một tựa game dành cho Nintendo Switch

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu