Game Online

Trảm Long Quyết tung teaser, tặng Thần Thú

Share this article

Webgame nhập vai võ hiệp Trảm Long Quyết đã bất ngờ tung teaser kèm theo đó là gói quà với tuyệt thế thần thú Thái Hồng Linh Tức và rất nhiều tiền đồng, kim nguyên bảo giá trị tặng game thủ tham gia fanpage của game trong giai đoạn này.

Được đầu tư khá công phu so với tính chất của 1 trang nhá hàng, từ khâu hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh rất. Teaser Trảm Long Quyết như đưa người xem bước 1 chân vào cốt truyện của game 1 cáchkhông thể sống động hơn. Nơi diễn ra cuộc chiến giữa Người, Tiên và Yêu Ma nhằm tranh giành 13 mảnh Đế Binh nắm giữ sức mạnh có thể thau tóm Tam giớ

1

Teaser Trảm Long Quyết

2

Tặng thần thú trị kèm nhiều vật phẩm trị giá 1.000.000vnđ

Đặc biệt, hệ thống giao dịch trong Trảm Long Quyết được đánh giá rất mạnh và tiện lợi so với hầu hết các webgame từ trước tới nay tại Việt Nam. Người chơi có thể dễ dàng giao dịch vật phẩm, tiền tệ trực tiếp như những game client trước đây.

3

Tự do giao dịch những vật phẩm giá trị

Chính nhờ sự linh hoạt trong việc giao dịch, cộng thêm vai trò cực lớn của Đồng trong game Trảm Long Quyết mà từ đó người chơi hoàn toàn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận không nhỏ từ việc farm Đồng để cung cấp cho những người chơi đua muốn đầu tư cho nhân vật của mình.

4

Đánh quái rơi tiền đồng ở map dã ngoại

Ngoài ra, Trảm Long Quyết còn bám sát theo cốt truyện nên ngoài các vũ khí, pháp bảo thường thấy ở các game khác. Người chơi còn có thêm 13 loại Đế Binh độc nhất vô nhị, tạo hình của Đế Binh vô cùng ấn tượng, hiệu ứng bắt mắt phản ánh được thần thái của một món vũ khí mang sức mạnh của Ngọc Đế.

5

Ảnh 4 trong 13 Đế Binh cực kỳ ấn tượng của Trảm Long Quyết

Khi sử dụng Đế Binh ngoài các chỉ số mạnh mẽ, còn kích hoạt thêm cho nhân vật nhiều hiệu ứng, kỹ năng mới.

6.1

Skill đặc biệt của Đế Năng, khi bộc phát giết vạn sinh linh trong chớp mắt

Bên cạnh đó, Trảm Long Quyết còn gây ấn tượng mạnh với hệ thống Pet đồ sộ gần 100 loài. Có thể nói đây là webgame có số lượng Pet đông đảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hệ thống Pet được chia làm 3 loại là Linh Thú, Thần Thú đóng vai trò thú cưỡi và Ma Linh đóng vai trò là Pet chiến đồng hành cùng người chơi.

7

Hệ thống Pet đến gần 100 loài, tạo hình ấn tượng

Trảm Long Quyết có hơn 50 phụ bản với nhiều cách chơi khách nhau, từ phụ bản giết Boss, vượt ải, săn vàng, mở rương trong lăng mộ, cho đến các thể mới lạ như loại thủ thành, def trụ … giúp cho lối chơi của game rất đa dạng và phù hợp với mọi sở thích của game thủ.

8

Phụ bản trong Trảm Long Quyết

9

Vận tiêu trong Trảm Long Quyết cũng có nhiều điểm lạ

Hệ thống chiến đấu của Trảm Long Quyết cũng hứa hẹn không kém phần thú vị so với các tính năng kể trên, với các hình thức: Lôi đài, Gia Tộc Tranh Bá, Bảo vệ đế binh, Càng Lan đại chiến…

10

Tính năng PK cực đã tay với các skill có nhiều hiệu ứng khống chế, đẩy lùi, tàng hình, choáng

11

Trận chiến diễn ra ngay tại Càn Lan thành – thành chính của game

Người chơi được liên tục tham gia vào cuộc chiến khóc liệt trong Trảm dài Quyết cho mục tiêu trở thành thành chủ Càn Lan thành nắm quyền tối cao, được sử dụng để giữ cho thanh Đế Bình cuối cùng .

Đối với những nội tại Kể trên, Trảm dài Quyết có thể nhiều Xứng Đáng cho game thủ dành thời gian trải nghiệm trong dịp Hè

Fanpage: http://facebook.com/gametramlongquyet

Xuất hiện tựa game bí ẩn mang tên Trảm Long Quyết

}

Tags: , , , , , ,
One Piece 972: Oden thất bại, hi vọng cuối cùng của Wano vụt tắt
Mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 – 2010 World Cup có gì đặc biệt?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu