Phim-Truyện

Trailer mới xác nhận thử thách của phần 2 The Rising of the Shield Hero

Share this article

Trailer này xác nhận được kẻ thù đáng sợ nhất mà Naofumi phải đối đầu trong phần 2 của The Rising of Shield Hero – Rùa Thần.

Ngay từ những ngày đầu chuyển sinh, Naofumi đã phải sống ở điều kiện không thể tệ hơn. Giờ thì khá hơn rồi, nhưng trailer cho thấy kẻ địch anh phải đụng độ trong phần 2 The Rising of the Shield Hero là cực kỳ nguy hiểm. Bộ này đáng ra là chiếu từ thu năm ngoái rồi. Nay vì dịch bệnh mà lùi ngày phát sóng lại đây. Hiện tại, phim đã chốt lịch là chiếu vào tháng 4 năm nay.

Và trước khi cho phim chính thức được lên sóng, bên làm phim đã tung trailer. Trailer này cho thấy kẻ địch mới mà nhóm Naofumi phải đối đầu. Rõ ràng, chúng nguy hiểm hơn rất nhiều so với phần 1. Đằng nào thì lúc đó anh phải chống cả thù trong lẫn giặc ngoài. Bốn bể phương trời về đâu cũng là kẻ địch. Giờ thì còn mỗi con rùa thần khổng lồ thôi. Nhưng ta cũng phải hiểu rằng, thứ này thực sự cực kỳ nguy hiểm.

Chưa cần tới phần 2, The Rising of the Shield Hero đã cho ta thấy sự khác biệt của nó. Tại đây, main có một khởi đầu thảm hại hơn bao giờ hết. Anh đáng lẽ đã có cuộc sống tốt, nay đột nhiên bị chuyển sinh. Mà nơi anh chuyển sinh tới là một “địa ngục trần gian” đúng nghĩa. Hay nói đúng hơn, chính sự cả tin đã dẫn anh xuống đó. Ngay từ đầu, công chúa Malty ngay lập tức “chơi đều” một vố cực đau. Anh vừa mất hết mọi thứ tiền bạc vừa bị gán mác hiếp dâm. Không nơi nương tựa, Naofumi đành một mình lang thang trong đêm tối.

Anh chẳng còn nước nào khác ngoài tiếp tục sống. Và để tiện cho công cuộc mưu sinh, Naofumi đã ghé ổ buôn nô lệ. Anh mua một cô bé gấu cáo tên Raphtalia về, tính về sau luyện nó như “binh khí” của mình. Đây có lẽ là quyết định đúng nhất đời anh. Với lòng tốt bẩm sinh, cô thực sự đã góp công lớn trong việc ngăn anh lầm đường lạc lối. Sau này, anh có thêm gái vào “dàn harem”, nhưng cô vẫn là người quan trọng nhất. Liệu anh hùng Khiên có thể trở lại và tiến lên đỉnh cao?

>>> Xem thêm: Kẻ phản diện ‘ngu’ nhất anime là kẻ tự tạo đường chết cho mình

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Rising Of The Shield Hero #The Rising of the Shield Hero Season 2 #tin anime

}

Tags: , ,
Chủ cửa hàng bị trộm ‘khoắng’ toàn bộ thẻ Pokemon trị giá hơn 5,6 tỷ đồng
Lại có thêm bằng chứng cho sự tồn tại của hội Illuminati trong Dr Strange 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu