Phim-Truyện

Trailer đầu tiên cho anime Trigun Stampede được phát hành

Share this article

Mới đây studio sản xuất Orange cho anime Trigun Stampede đã phát hành trailer đầu tiên và hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới của bộ phim.

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được thông báo về tương lai của series Trigun, và trong sự kiện Anime Expo mới đây thì cuối cùng thông tin mới về Trigun cũng đã được công bố. Theo đó thì Studio đứng sau sản xuất bộ phim đã phát hành một đoạn trailer mới cho Trigun với tựa đề là Trigun: Stampede.

Trước đó Orange đã đưa ra thông báo về sự trở lại của Trigun vào đầu mùa hè này. Hãng phim xác nhận rằng họ đang làm việc trên một anime mới sẽ ra mắt vào năm 2023. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức của bộ phim.

Trigun là một series manga được thực hiện bởi Yasuhiro Nightow. Manga được đăng trên tạp chí Tokuma Shoten’s Shonen Captain năm 1995 với ba tập lẻ cho đến khi tạp chí ngưng phát hành vào năm 1997. Series tiếp tục đăng trên tạp chí Shonen Gahosha’s Yong King OURs dưới tên Trigun Maximum cho đến khi kết thúc vào năm 2008.

Cả hai phần đều được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 1998 do công ty Madhouse đảm nhận và được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 năm 1998, bao gồm 26 tập. Một phiên bản hoạt hình movie mang tên Trigun: Badlands Rumble cũng đã được phát hành vào tháng 4, 2010. Phần mới nhất của Trigun sẽ mang tên Trigun: Stampede sẽ do Orange đảm nhận sản xuất và có sự thay đổi vô cùng lớn về cả mặt đồ họa lẫn cách thiết kế nhân vật để phù hợp hơn với

Trailer đầu tiên cho anime Trigun Stampede được phát hành

Trailer đầu tiên cho anime Trigun Stampede được phát hành

Cốt truyện Trigun xoay quanh anh chàng Vash the Stampede cùng hai nhân viên của Bảo Hiểm xã Hội Bernardelli, Meryl Stryfe và Milly Thompson đi theo giám sát để giảm thiểu thiệt hại từ sự xuất hiện của anh. Hầu hết các thiệt hại do Vash gây ra thực chất bởi những kẻ săn tiền thưởng trong việc theo đuổi số tiền thưởng sáu mươi tỷ tiền truy nã Vash vì đã phá hủy thành phố July. Tuy nhiên, anh không thể nhớ được biến cố đó bởi chứng mất trí nhớ, chỉ còn những hồi ức rời rạc về thành phố bị phá hủy cùng những kỷ niệm thời thơ ấu. Trong suốt chuyến hành trình, Vash luôn cố gắng cứu người bằng cách dùng sức mạnh phi sát thương. Thỉnh thoảng anh hội ngộ với linh mục Nicholas D. Wolfwood, tương tự như Vash, đó là một tay súng với quá khứ bí ẩn. Theo tiến trình bộ truyện, quá khứ về Vash và lịch sử của nền văn minh con người trên hành tinh Gunsmoke dần được hé lộ.

Vash the Stampede là một xạ thủ luôn cố gắng xây dựng “tình yêu và hòa bình” và luôn thể hiện câu nói này qua các tập phim. Anh có thể ngay lập tức chuyển từ vui vẻ sang nghiêm túc, hay “tỏ ra nguy hiểm” khi bị đe dọa. Anh luôn mang một khuôn mặt tươi cười mà Wolfwood gọi là “nụ cười giả tạo” ẩn giấu nỗi đau mà Vash luôn mang nặng. Nổi tiếng với biệt danh Người Bão tố (Humanoid Typhoon), anh là một tay súng lang thang với cái đầu trị giá 60 tỷ “đô la kép” ($$). Do số lượng thiệt hại đáng kinh ngạc để lại sau những cuộc giao tranh, chính quyền giờ đây đã liệt anh khỏi tình trạng “con người bình thường” thành “thảm hoạ cấp địa phương”. Mặc dù Vash bị quy cho hàng tá tội – chủ yếu do khối lượng tài sản bị phá hủy – anh luôn giải quyết xung đột bằng phương pháp ít gây bạo lực nhất có thể và từ chối lấy mạng bất kỳ ai. Sâu bên trong tính cách vui vẻ, thậm chí ngớ ngẩn, Vash che giấu một sức mạnh phi thường mà bản thân anh cũng không thể hiểu hết. Vash có khả năng né đạn và gây ảnh hưởng đáng kể đến các sự kiện bằng những hành động vô cùng tinh tế như: ném đá để thay đổi quỹ đạo đạn, gây tắc nòng súng bằng kẹo cao su, và khiến cho các đối thủ tự tổn thương chính mình bằng các kỹ thuật đánh tráo.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong đợi nhất mùa Hè 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Trigun #Trigun Stampede

}

Tags: ,
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, Studio Trigger đã tiết lộ cho khán giả nhiều bí mật thú vị
Không phải mũi nhọn của eSports nước nhà, Team Flash Tốc Chiến vẫn hủy diệt Á Quân Trung Quốc và tiến vào bán kết ICONS 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu