Phim-Truyện

Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

Share this article

Trailer cùng poster đầu tiên cho anime Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được công bố cùng với đó là thông tin về season 3 sẽ ra mắt trong năm sau.

Nhà sản xuất của Youkoso Jitsuryoku ss2 đã phát hành trailer và poster đầu tiên. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017, Youkoso Jitsuryoku là bộ anime chuyển thể từ nguyên tác của Shogo Kinugasa và bộ light novel gốc của Shunsaku Tomose. Và sau khoảng thời gian rất dài chờ đợi thì cuối cùng tin vui cũng đã đến khi season 2 của Youkoso Jitsuryoku đang trong quá trình sản xuất và dự kiến phát hành trong tháng 7 năm nay, còn season 3 sẽ ra mắt trong năm 2023.

Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto sẽ trở lại làm đạo diễn cho hai mùa mới tại studio Lerche. Youkoso Jitsuryoku ss2 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tháng 7 như một phần của anime Mùa hè 2022 và phần tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Dàn diễn viên từ phần đầu tiên sẽ quay trở lại, nhưng sẽ có một số thay đổi nhân sự nhỏ chẳng hạn như Hayato Kazuno đảm nhận vai trò biên kịch chính (sau khi xử lý kịch bản của tập đầu tiên). Ca khúc chủ đề mở đầu sẽ được biểu diễn bởi nghệ sĩ ZAQ, cũng chính là ca sĩ đã thực hiện ca khúc mở đầu từ mùa đầu tiên và bài hát kết thúc mới sẽ do Mai Fuchigami biểu diễn.

Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e hay gọi tắt là YouJitsu là một series light novel Nhật Bản được viết bởi Kinugasa Shougo và được minh hoạ bởi Tomose Shunsaku. Mùa đầu tiên của loạt anime chuyển thể được sản xuất bởi xưởng phim Lerche, phát sóng từ ngày 12 tháng 7 đến 27 tháng 9 năm 2017. Mùa tiếp theo của loạt anime truyền hình chuyển thể được công bố đang trong quá trình sản xuất vào ngày 21 tháng 2 năm 2022 trên tài khoản Twitter và website chính thức của loạt phim. Những thông tin quan trọng như dàn diễn viên cùng thời điểm ra mắt sẽ được công bố vào tháng 3.

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu lấy bối cảnh trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường danh tiếng với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân. Việc chi tiêu trong trường được thanh toán bằng điểm tích lũy. Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp. Nhân vật chính là Ayanokouji Kiyotaka – thành viên của lớp D, là nơi các học sinh “yếu kém” bị đào thải, không ai coi trọng. Ayanokōji sẽ làm gì để tồn tại trong ngôi trường này?

>>> Xem Thêm: Honzuki no Gekokujou ss3 công bố trailer cùng ngày phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Youkoso Jitsuryoku #Youkoso Jitsuryoku ss2

}

Tags: ,
Dự án I Am Legend 2 được Warner Bros bật đèn xanh
Truy Kích 2 được phát triển trong 4 năm với 8 lần thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu