eSports

Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh, Zoe vẫn có lý do đặc biệt để ghi tên mình vào danh sách những tướng hot nhất tại đường giữa

Share this article

Zoe vẫn luôn là vị tướng cực kỳ được yêu thích tại đường giữa dù cho là thi đấu chuyên nghiệp hay đánh xếp hạng tự do, sau đây là những lí do cực kỳ dễ hiểu của việc đó:

zoe-lol

 Kể từ khi ra mắt, Zoe đã trải qua cực kỳ nhiều đợt giảm sức mạnh của Riot, từ giảm sát thương Lấp La Lấp Lánh (nội tại), giảm sát thương Nghịch Sao (Q), giảm tốc độ di chuyển Kẻ Trộm Phép (W), giảm tầm đánh,… nhưng với sức mạnh độc nhất của mình Zoe vẫn luôn là một lựa chọn được yêu thích tại đường giữa.

master-of-tricks-zoe

 Được biết, ngoài việc Zoe nhận được sự yêu thích bởi các lí do cá nhân, thì lí do hàng đầu cho việc Zoe được lựa chọn bởi các game thủ chuyên nghiệp tại các giải đấu lớn trên thế giới chính là khả năng tạo ra những cơ hội cực kì đắt giá với Bong Bóng Ngủ (E). Chỉ với một cú ru ngủ tầm xa qua tường thành công, Zoe và đồng đội hoàn toàn có thể kết liễu mục tiêu một cách dễ dàng, còn nếu ru ngủ trượt, với khoảng cách cực lớn là những bức tường thì Zoe có thể tự tin lùi lại mà chẳng mất mát quá nhiều thứ. Ngoài ra, khả năng đi đường của Zoe cũng là khá ổn với dọn lính và nhặt phép bổ trợ để đi roam. Khả năng trao đổi chiêu thức cũng cực kỳ mạnh nếu đối phương sử dụng phép bổ trợ thì Zoe hoàn toàn có thể đánh cắp nó và sử dụng cho chính mình.

.
Một trong những điểm mạnh khác của Zoe cũng chính là khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp, không chỉ ở khoảng cách xa mà còn ở những góc độ cực kỳ khó tưởng tượng. Nếu đối đầu với Zac bạn phải cắm mắt cực nhiều để chặn các góc nhảy thì đánh với Zoe bạn cũng tốn mắt chẳng kém để né những cú ru ngủ siêu dài qua tường.

Vậy nên dù Zoe liên tục trải qua những đợt giảm sức mạnh nhưng chỉ cần vẫn còn khả năng ném Bong Bóng Ngủ tiềm tàng cơ hội siêu lớn thì Zoe sẽ vẫn nằm trong danh sách những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại đường giữa, dù là trong đấu trường chuyên nghiệp hay tự do đi chăng nữa. Các bạn có thể xem Faker hướng dẫn chơi Zoe tại đây.

http://game4v.com/esports/viet-nam-la-khu-vuc-co-it-tai-khoan-lmht-ao-nhat-the-gioi-519371.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Mad World tung trailer mới giới thiệu thế giới khải huyền đầy khắc nghiệt
PGI Berlin 2018: Người Hàn đăng quang thuyết phục, Refund Gaming dừng bước ở vị trí thứ 19

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu