Game Online

[Trải nghiệm] Vô Song Chiến Ký: Khi Lữ Bố không còn là nhân vật phản diện

Share this article

Ngày hôm nay 10/5, Webgame nhập vai chiến thuật Vô Song Chiến Ký đã chính thức Closed Beta tại Việt Nam, sau khi ra mắt bản Test chỉ đúng 1 ngày trước đó…

Là một tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc, song Vô Song Chiến Ký lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khi thay đổi và phát triển cốt truyện theo một hướng đi khác, mà trong đó, Lữ Bố – vị tướng nổi tiếng với vai trò “phản diện” trong hầu hết các tựa game Tam Quốc, bỗng lột xác trở thành một vị anh hùng đích thực, sát cánh cùng người chơi chiến đấu chống lại các thế lực tà ma đang lăm le chi phối và thay đổi lịch sử.

Vô Song Chiến Ký” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/mJBakJhiyRo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Vô Song Chiến Ký

Vô Song Chiến Ký sở hữu đồ họa 2D cơ bản, nhưng bù lại thì tạo hình nhân vật trong game khá ấn tượng, các danh nhân trong lịch sử Tam Quốc đều được phác họa một cách khá trừu tượng và toát lên những cá tính riêng của mình. Hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng được thiết kế tương đối đẹp mắt, mang đến một cảm giác mãn nhãn cho người chơi khi tham gia vào các trận đánh.

vo-song-7

Lối chơi của Vô Song Chiến Ký là sự kết hợp giữa game nhập vai và game chiến thuật đánh theo lượt. Người chơi vừa thực hiện các hoạt động để phát triển và nâng cấp nhân vật, nhưng đồng thời trong quá trình đó thì người chơi cũng có thể chiêu mộ các võ tướng nổi danh thời Tam quốc để tạo nên “đội quân” của riêng mình.

vo-song-6

Mỗi võ tướng đều sở hữu một bộ kỹ năng đặc trưng, và bản thân người chơi thì không chỉ có 1 bộ kỹ năng cố định và có thể thay đổi theo các dạng biến thân mà họ sở hữu, điều này giúp cho nhân vật gốc của người chơi có thể linh hoạt hơn trong việc thay đổi vai trò trên chiến trường, từ tướng tiên phong, chủ lực cho đến hỗ trợ.

Dĩ nhiên là điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống trang bị của người chơi có phù hợp với vị trí đó hay không.

vo-song-5

Vô Song Chiến Ký cũng mang đến cho game thủ một hệ thống tính năng tương đối phong phú, từ Phụ bản cốt truyện, Phụ bản vượt ải, Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường, Cường Hóa trang bị, Tài Phú… giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc cày cuốc và phát triển nhân vật.

Trang chủ: https://vosongck.123game.vn/

Một vài hình ảnh trong game:

vo-song-1

vo-song-2

vo-song-3vo-song-4

vo-song-8

http://game4v.com/game-online/ngao-kiem-vo-song-co-phai-la-tua-game-kiem-hiep-hap-dan-nhat-sau-thoi-dai-vo-lam-truyen-ky-425953.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Sau Võ Lâm Truyền Kỳ, đâu là tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam?
Vô Song Chiến Ký khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu