Game Online

[Trải nghiệm] Võ Lâm Truyền Kỳ Web: một chút bóng dáng của Võ Lâm Truyền Kỳ II

Share this article

Tuy nhiên, những tính năng mà Võ Lâm Truyền Kỳ Web mang lại vẫn chưa cho thấy nhiều điểm đặc sắc cũng như cái chất Võ lâm riêng biệt của dòng game này…

Ngày hôm nay 6/5, Webgame nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test tại Việt Nam. Được giới thiệu với tư cách “đứa con đẻ” do chính Kingsoft tự tay phát triển, Võ Lâm Truyền Kỳ Web (VLTK Web) được kỳ vọng sẽ trở thành tựa game kiếm hiệp được đông đảo game thủ Việt đón nhận.

Trải nghiệm: Võ Lâm Truyền Kỳ Web” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/NlLXs_wW3Zc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web Gameplay

VLTK Web mang đến cho người chơi 3 Class nhân vật, đồng thời cũng là 3 môn phái nổi tiếng nhất trong thế giới kiếm hiệp Trung Hoa: Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Trong đó ngoại trừ Thiếu Lâm chỉ sở hữu duy nhất 1 nhân vật nam thì cả Võ Đang và Cái Bang đều có cả 2 giới tính nam và nữ.

Tạo hình nhân vật của VLTK Web được thiết kế cố định và không bị thay đổi quá nhiều bởi ngoại trang, nên nhìn chung các Class nhân vật đều sở hữu một thiết kế khá bắt mắt và đặc trưng nhằm tạo ấn tượng tốt với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

volamweb1

Về mặt lối chơi, VLTK Web sở hữu hầu hết các tính năng đặc trưng của một Webgame kiếm hiệp, với hệ thống Thú cưỡi, Hiệp khách, Trang bị, Cường hóa… và các hoạt động, phụ bản khác… Tuy nhiên thì như đã giới thiệu, VLTK Web là sản phẩm kế thừa của Võ Lâm Truyền Kỳ II, nên hầu hết các chi tiết trong game đều có liên quan đến trò chơi này.

Các phụ bản nổi tiếng nhất trong game chính là Tàng Kiếm và Tử Quang Các, về mặt hình thức thì cả 2 phụ bản này đều có nhiều điểm khác biệt so với VLTK II, nhưng đều gắn bó chặt chẽ với hệ thống cốt truyện của game.

volamweb3

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến của VLTK Web sẽ đưa người chơi trở về những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong VLTK II như Thiên Ba Dương Phủ, Nhạn Môn Quan, Đại Lý quốc… và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong thời đại chiến tranh Tống – Liêu.

Dã Tẩu – nhân vật “đại diện thương hiệu” của dòng game VLTK cũng sẽ một lần nữa xuất hiện trong VLTK Web và mang đến cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ đa dạng với những phần thưởng hấp dẫn.

volamweb9

Hệ thống kỹ năng của VLTK Web nhìn chung chưa thể so sánh được với VLTK II, nhưng cũng đủ độ đa dạng và phong phú để người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm. Bộ Skills môn phái được chia thành Kỹ năng và Thiên phúvà mỗi Class đều sở hữu một môn võ học trấn phái với sức mạnh vượt trội.

volamweb8

Nhìn chung thì VLTK Web là một tựa game ổn so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng đối với những fan cứng của dòng game VLTK, đặc biệt là VLTK II, thì game thực sự chưa thể tạo nên được cái gọi là chất riêng của VLTK, và chưa thể vươn mình lên để tạo ra sự khác biệt so với các Webgame khác.

Một vài hình ảnh khác trong game:

volamweb4

volamweb5

volamweb7

volmaweb2

volamweb10

volamweb6

Đăng ký alpha test tại:
https://vltkw.zing.vn/intro/vltkw/landingpage/luu-danh-nhan-code/index.html

Fanpage:
https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

http://game4v.com/game-online/vo-lam-truyen-ky-ii-da-cua-do-game-thu-viet-nhu-the-nao-425292.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Nghịch Thủy Hàn hé lộ cốt truyện đồ sộ không thua kém tiểu thuyết kiếm hiệp
Cập nhật 8/5: Chỉnh sửa Zac, giảm sức mạnh Song Kiếm, xóa bỏ ngọc Mũ tối thượng và thay thế bằng ngọc mới Nimbus Cloak

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu