Game Online

Trải nghiệm võ học cực hạn cùng bản alpha test Vũ Cực

Share this article

Ra mắt vào thời điểm cuối năm nên các công đoạn Việt hóa Vũ Cực đã được hoàn thiện rất nhanh chóng. Giới mộ điệu dòng game Võ Hiệp gần như có rất ít thời gian tìm kiếm và chơi thử ở phiên bản gốc, điều đó vô tình tạo nên sức hút mạnh mẽ khi thời điểm Alpha Test của Vũ  Cực được hé lộ. Hiện tại đã có hơn 23366 Thiên Tài Lưu Danh và con số này tiếp tục tăng cao, Vũ Cực đã tạo nên sức nóng hơn bao giờ hết cùng với các phần quà tặng không giới hạn bắt đầu 11 giờ ngày 20-12-2016.

vũ cực

Landing Page thông báo Alpha Test 20-12-2016

game online vũ cực

Qùa không giới hạn tại Vũ Cực

Người chơi mong mỏi điều gì ở một sản phẩm Võ Hiệp? Phải chăng là tính năng phong phú, hay là hoạt động hấp dẫn? Tất cả đều đúng nhưng điểm quan trọng là những điều đó phải phục vụ tốt cho mục đích trải nghiệm của người chơi. Với Vũ Cực tất cả những tính năng “đỉnh” đều có, đồng thời việc chỉ sở hữu 3 hệ phái với 3 loại vũ khí cơ bản càng tạo cho Vũ Cực một tiềm năng PK rất đáng mong đợi.

các lớp nhân vật trong game vũ cực

các lớp nhân vật trong game vũ cực

các lớp nhân vật trong game vũ cực

các lớp nhân vật trong game vũ cực

Ba lớp nhân vật trong Vũ Cực

Trong bản Alpha Test vào 20/12, người chơi sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ giới hạn nào, các tính năng và hoạt động đều được khai mở giúp người chơi có được trải nghiệm tối đa. Riêng về võ công, mỗi nhân vật đều sở hữu 3 nhóm kỹ năng gồm cơ bản – đặc biệt – bị động, ngoài ra kỹ năng của nhân vật còn bao gồm Tuyệt Học – Linh Trận  – Thánh Linh – Linh Thú – Chiến Nỏ – Nguyên Linh. Không những thế, các tính năng khác như Võ Duyên – Thần Khí – Thú Cưỡi – Linh Dực – Thánh Khí – Huyết Mạch đều sở hữu rất nhiều kỹ năng riêng. Lượng kỹ năng phong phú cũng tạo ra vô số cách kết hợp, từ đó sản sinh ra rất nhiều phương thức PK đa dạng.

game online hay

Tính năng Thánh Khí

cac-tinh-nang-hap-dan-trong-vu-cuc

kỹ năng của lớp nhân vật trong game vũ cực

Kỹ năng của lớp nhân vật

Với bộ kỹ năng sẵn có kết hợp cùng các hoạt động hấp dẫn đòi hỏi sự đối kháng cao sẽ tạo nên rất nhiều cuộc đối đầu nghẹt thở. Ngoài những khoảng thời gian diễn ra sự kiện như lôi đài – chiến trường – quân đoàn, các hoạt động PK của Vũ Cực chỉ xuất hiện ở các bản đồ dã ngoại và chắc chắn đây sẽ là nơi diễn ra không ít các cuộc giao tranh đơn lẻ, nhóm hoặc lớn hơn là giữa các quân đoàn với nhau.

game hay

Chiến đấu PVP

game hay

Tu luyện lên đẳng cấp

Thời điểm Alpha Test gần kề, cũng là lúc cộng đồng game Võ Hiệp nóng lòng nhất. Tuy nhiên điều gì đến sẽ đến, không lâu nữa người hâm mộ Vũ Cực sẽ có cơ hội trải nghiệm võ học cực hạn – pk đã tay để  “giải hạn” cho những háo hức bấy lâu nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Lưu Danh Thiên Tài: http://vc.360game.vn/su-kien/luu-danh-thien-tai-nhan-code-hoai-hoai/tu-nguyen.html

[fresh_embepost pid=”396031″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
10h ngày 20/12 Vạn Tướng Trận chính thức Closed Beta
Đột Kích: Nản với ân xá, game thủ thảo luận “kì thị anxa”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu