Game Online

Trải nghiệm Thiên Hạ Chi Vương ngày đầu ra mắt: Chưa bao giờ auto kĩ đến thế

Share this article

Ra mắt vào thời điểm các game mobile đang ào ạt ra mắt, Thiên Hạ Chi Vương vẫn vô cùng tự tin khai mở closed beta ngay trong sáng 23/6. Cùng Game4V trải nghiệm để hiểu rõ hơn về tựa webgame này.

Thiên Hạ Chi Vương Trailer” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/nmWC_z9qMwk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Cốt truyện lạ và dị

Bối cảnh chính của game xây dựng dựa theo series phim truyện Tùy Đường Anh Hùng. Nội dung chính của game nói về việc phiêu lưu của nhân vật qua các trận chiến để từ đó thu được những danh hiệu và vật phẩm quý giá. Có thể thấy, Thiên Hạ Chi Vương đề cao yếu tố chặt chém và PK, khá lạ so với các dòng webgame cùng thể loại hiện nay.

5

Bối cảnh Tùy Đường cùng phong cách chơi thuần chặt chém khá lạ và dị

Chưa có nhiều sự đột phá

Về cơ bản, giống như các tựa game MMORPG khác, Thiên Hạ Chi Vương cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Cuồng Đao – Tu La – Quyền Vương – Diệu Thủ. Đặc biệt, lớp nhân vật Diệu Thủ hiện tại chưa được mở, sẽ cần hoàn thành một giới hạn nhất định mới có thể sử dụng.

1

Cuồng Đao uy mãnh với vũ khí to lớn

2

3

Tu La và Quyền Vương cũng khí thế không kém

Cơ chế chiến đấu trong game vẫn là lối đánh auto target quen thuộc. Người chơi không cần quá nhiều kĩ năng để có thể trải nghiệm. Các tính năng khác cũng tương tự với các sản phẩm đã ra mắt như : thần binh, thú cưng, thú cưỡi, kĩ năng, phụ bản, nhiệm vụ hàng ngày…

6

7

Hình ảnh hoành tráng những vẫn chưa nhận thấy sự khác biệt

Người chơi tham gia trải nghiệm cũng không ở mức đông nên dù đã gần hết ngày đầu ra mắt, game vẫn khá vắng vẻ. Có lẽ gamer Việt đã khá chán các tựa game đậm chất màu mè hoa mĩ.

4

Các bãi farm quái tương đối vắng vẻ

Chỉ 1 click không cần động tay

Đây chính xác là câu nói miêu tả chuẩn mực nhất về Thiên Hạ Chi Vương. Tính năng Auto của game thực sự kĩ càng, người chơi chỉ cần đăng nhập, chọn server sau đó dù có bỏ đi thì hệ thống vẫn sẽ… tự động tiếp tục. Dù rất nhiều game hiện nay có hệ thỗng auto xuất sắc nhưng nếu so với Thiên Hạ Chi Vương thì đều không đáng nhắc tới.

8

Chỉ cần vào game, không cần động tay bạn cũng có thể chơi game

Với việc sở hữu giới hạn level lên đến 1080 và hệ thống auto khá bá đạo, Thiên Hạ Chi Vương cho thấy sự tự tin của NPH AIVO khi ra mắt. Game phù hợp với người chơi đang mong muốn tìm một tựa game ít tốn thời gian, không nặng cày kèo nhưng vẫn…khỏe. Nếu bạn đang là một người không có nhiều thời gian, hãy thử chọn Thiên Hạ Chi Vương để tận hưởng cảm giác mới lạ này.

Những thông tin khác về sản phẩm, Game4V sẽ tiếp tục chuyển đến các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trang chủ : http://thienha.aivo.vn/

Một số hình ảnh về game :

12

9

10

11

}

Tags: , , , , , , , , , ,
CrossFire: Legends – Xạ thủ CFL cày cuốc hằng ngày nhận nhân vật VIP
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Điêu Thuyền trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu