Game Online

[Trải nghiệm] Thập Nhị Thánh Linh: Webgame Chibi giải trí tốt

Share this article

Thập Nhị Thánh Linh, tựa game mang màu sắc pháp thuật nhưng đậm đà phong cách chibi sẽ đưa người chơi đến với hành trình khám phá nhiều điều bí ẩn.

Thập Nhị Thánh Linh là một webgame, vì vậy không cần mất công cài đặt, chỉ sau một bước đăng ký đơn giản là bạn ngay lập tức có thể trải nghiệm. Một điểm khác biệt nhỏ của game đó là sau khi đăng nhập, đặt tên cho nhân vật và đối thoại với “người dẫn đường” thì mới tới công đoạn game thủ lựa chọn nhân vật. Theo đó, có ba chức nghiệp: Chiến sĩ, Pháp sư và Sát thủ với vũ khĩ, kỹ năng và đặc trưng riêng biệt.

thap nhi thanh linh

Trong Thập Nhị Thánh Linh, game thủ sẽ được lựa chọn một trong ba chức nghiệp

Đồ họa cũng là một điểm đáng chú ý. Các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi dễ thương, từ nhân vật chính đến thú cưỡi, pet hay các loại quái vật. Khung cảnh trong game được xây dựng với màu sắc tươi sáng, có nhiều kiểu kiến trúc đẹp mắt. Đặc biệt, khi bạn di chuyển, lên thú, cưỡi thú và đánh quái… hầu hết những thao tác đều diễn ra một cách mượt mà.

thập nhị thánh linh

Xét về gameplay của Thập Nhị Thánh Linh thì không có gì đặc sắc, cơ bản vẫn là nhận nhiệm vụ và đánh quái theo hai cơ chế, auto hoặc tự tay chiến đấu. Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến để nhận lấy Vòng tròn tinh tú, gamer còn được thử thách với vô số nhiệm vụ phụ tuyến, rèn luyện và nâng cấp bản thân.

Trước đó, bạn buộc phải khai mở Chòm sao, Tinh Bản, Tinh Đồ, Tinh Linh và các tính năng cao cấp khác. Kết hôn, giao dịch, tặng hoa, linh thế (cánh), khiêu vũ, đầu, tư, cầu nguyện, lò rèn, thú cưỡi, công hội là những tính năng không nên bỏ qua khi tham gia trò chơi này.

game thập nhị thánh linh

Phần âm thanh của game khá đa dạng và phong phú, có sự chuyển đổi linh hoạt. Thường thì khi giao nhận nhiệm vụ sẽ là những bản nhạc tiết tấu nhẹ nhàng, êm tai. Cho đến khi chuyển vào những trận đánh lớn, âm nhạc sẽ chuyển sang tiết tấu hùng hồn, gấp gáp đúng như nhịp độ của từng cú ra đòn.

Với một webgame nhẹ nhàng như Thập Nhị Thánh Linh, chưa có một điểm nào quá tồi tệ bởi chừng ấy cũng là đủ để có những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như NPH bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật để người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó cũng cần giảm bớt số lượng icon, có như vậy giao diện trò chơi mới thực sự dễ nhìn, có thể chiêm ngưỡng từng trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://12thanhlinh.mho.vn/

Một số hình ảnh trong game:

webgame thập nhị thánh linhtrang chủ thập nhị thánh linhgiftcode thập nhị thánh linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linhthap-nhi-thanh-linh

>>> [Trải nghiệm] Tây Du Ngoại Truyện: Game dừng lại ở mức trung bình

}

Tags: , , , , , , , , ,
Siêu phẩm Skyforge khoe gameplay mãn nhãn trước ngày ra mắt
BLV Tạ Biên Cương sẽ là một streamer/caster LMHT hấp dẫn nhất Việt Nam?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu