Game Mobile

[Trải Nghiệm] Tam Quốc Chí: Hình ảnh đẹp, gameplay chiến thuật SLG, nhiều tính năng xây dựng

Share this article

Nếu như các tựa game hiện tại thường kết hợp hai thể loại chiến thuật SLG và thẻ tướng vào làm một thì Tam Quốc Chí lại được xây dựng theo chiều hướng chiến thuật xây dựng nhiều hơn

.

Gameplay Tam Quốc Chí

2018-12-27-16-01-42-mp4_snapshot_00-00_2018-12-27_16-09-46

Như thường lệ, Tam Quốc Chí đưa người chơi đến giao diện tạo nhân vật bao gồm 4 hình ảnh. Việc tạo nhân vật này chỉ cho người chơi chọn lựa tên, avatar chứ không hề ảnh hưởng đến sức mạnh đội hình hay nhân vật sau này. So với mặt bằng chung game 2D chiến thuật hiện tại thì những hình ảnh đầu tiên của Tam Quốc Chí có thiết kế hoàn thiện ở mức khá.

1

Tiếp đến, trò chơi đưa game thủ ngay vào những nhiệm vụ đầu tiên để hướng dẫn tính năng và cách mà hệ thống chiến trận trong Tam Quốc Chí hoạt động. Với game thủ đã quen với các dòng game chiến thuật SLG thì giao diện của Tam Quốc Chí khá trực quan và không có quá nhiều khó khăn để làm quen.

2

Một trận đánh trong Tam Quốc Chí đưa cho người chơi khả năng điều binh khiển tướng theo từng đội quân một để chiến đấu với kẻ địch. Đó là các tình huống công thành hay thủ thành theo từng ải hoặc các hoạt động sau này. Về cơ bản thì người chơi vẫn phải tập trung vào cuộc đua sức mạnh bằng việc nâng cấp binh lính, tướng chứ không có quá nhiều yếu tố chiến thuật khi đã lên các cấp độ cao.

3

Là trò chơi được thiết kế theo màn hình dọc nên Tam Quốc Chí khá thuận tiện để chơi với 1 tay. Nhưng bù lại thì trải nghiệm của người chơi không “sướng” mắt mấy và bị thu hẹp lại khá nhiều. Ở những màn hướng dẫn đầu tiên thì công việc chủ yếu của người chơi sẽ tập trung vào xây dựng cho đủ các khu căn cứ, lương thực, ruộng và nâng cấp thành trì có sẵn. Bên cạnh đó, các tính năng chiêu mộ tướng cũng là hoạt động chính quyết định sức mạnh của game thủ. Tướng trong của người chơi được chia theo từng bậc và có sức mạnh tăng dần.

4

Ngoài việc các võ tướng sẽ dần xuất hiện, game có thiết kế nhiều binh chủng đa dạng: Bộ Binh, Cung Binh, Kị Binh, Chiến Xa, mỗi binh chủng đều có đặc điểm riêng – Bộ Binh có lực phòng thủ cao, Cung Binh tấn công cao, Kị Binh công cao, Chiến Xa công thành cao. Làm thế nào để sử dụng tốt các Võ Tướng và binh chủng để công khắc thành địch, thì còn tùy thuộc vào sách lược bài binh bố trận của chính người chơi

 

Nội dung

  • 1. Tải game bản :
  • 2. https://bit.ly/2Lz3I0U
  • 3. Trang chủ:
  • 4. https://www.vgm.vn/tqqat/
  • 5. Fanpage:
  • 6. https://www.facebook.com/tqcmob/

Tải game bản :

https://bit.ly/2Lz3I0U

Trang chủ:

https://www.vgm.vn/tqqat/

Fanpage:

https://www.facebook.com/tqcmob/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Tình Kiếm 3D Funtap càn quét sạch sẽ các BXH Game chỉ sau 1 ngày ra mắt
[Trải Nghiệm] Tam Quốc Chí: Hình ảnh đẹp, gameplay chiến thuật SLG, nhiều tính năng xây dựng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu