Game Online

Trải nghiệm Phục Long trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Share this article

Ngày hôm nay 25/3, tựa game chiến thuật trên nền Web Phục Long đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt dưới dạng Alpha Test…

Dù chỉ là một tựa game SLG cổ điển và vẫn khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc với game thủ Việt, song có thể thấy rằng trong ngày đầu tiên ra mắt, Phục Long đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Phục Long” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/TM2e6VyO-tQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Phục Long Gameplay

Khi quan sát trên hệ thống bản đồ quốc chiến, có thể dễ dàng nhận thấy một số lượng rất đông các game thủ tham gia vào hoạt động này, lên tới hàng trăm và thậm chí có thể là hàng ngàn cái tên. Nhìn chung, Phục Long đã có một màn ra mắt tương đối thành công.

Về tổng quan mà nói, Phục Long là một tựa game thuộc dạng “được nâng cấp” khi so sánh với các sản phẩm SLG khác trên thị trường hiện nay. Game vẫn sở hữu lối chơi cũ khi người chơi tham gia sẽ vào vai một lãnh chúa phong kiến, khởi đầu với việc xây dựng thành trì và lực lượng của mình, chiêu mộ các võ tướng lừng danh trong lịch sử Tam Quốc như Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…

phuclong1

Tuy nhiên, trên cả 2 phương diện phát triển và chiến đấu, Phục Long đều sở hữu những nét đổi mới rõ rệt. Chỉ với hai hệ thống bản đồ chính là Quốc Chiến và Thế Giới nhưng Phục Long lại có đến gần 3.000 thành trì. Nếu bản đồ quốc chiến có hơn 400 thành trì thì ở giao diện thế giới thành trì đạt đến số lượng khổng lồ với hơn 2.200 địa thế (bao gồm thành, quận, châu) mà người chơi có thể trải nghiệm.

phuclong3

Thành trì trong game bao gồm tập hợp của nhiều quần thể kiến trúc như như chợ, nhà dân, quan phủ, tiệm rèn, quán trọ, quân doanh,… Mỗi kiến trúc mang một chức năng, giúp nhân vật phát triển về cả thế lực lẫn kỹ năng chiến lược trong bước đường tạo dựng cơ nghiệp. Sự hoàn thiện của thành trì tuân theo cấp độ nhân vật, cấp càng cao, càng nhiều kiến trúc được xây dựng, các chức năng cũng cũng tăng lên, sức mạnh nhân vật từ đó cũng được tăng thêm.

phuclong

Tính năng chiến đấu trong game cũng được phát triển phức tạp hơn. Chiến trường của người chơi vẫn được sắp xếp theo dạng ô bàn cờ nhưng với quy mô dàn trải và rộng lớn hơn. Số lượng các đội quân của game thủ sẽ không thể kiểm soát hoàn toàn vùng chiến trường này.

Chính vì vậy, họ sẽ phải sắp xếp lực lượng của mình một cách hợp lý, bởi nếu chẳng may trận thế của bạn không phù hợp và một vài cánh quân bị đặt ở khoảng cách quá xa, họ sẽ không thể tham gia vào trận chiến một cách kịp thời và thiệt hại sẽ là vô cùng nặng nề.

phuclong5

Nhìn chung, Phục Long là một tựa game khá đáng chơi dành cho những game thủ đam mê dòng game SLG, với việc phải đầu tư nhiều hơn về yếu tố chiến thuật và chiến lược, Phục Long sẽ mang đến cho người chơi cảm giác “sống trong chiến tranh” một cách chân thực với những trận chiến khốc liệt và các cuộc hành quân dài vô tận.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/phuc-long-alpha-test-voi-nhieu-uu-dai-khung-vao-10h-ngay-hom-nay-253-415961.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Phiên bản quốc tế của Huyền Thoại MOBA ra mắt phiên bản trên steam
HOT: Mở bán vé đấu trường danh vọng mùa xuân 2018 từ ngày 19/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu