Game Online

[Trải nghiệm] Phong Thần Chi Nộ: Game Online độ kiếp đầu tiên tại Việt Nam

Share this article

Vừa qua, Webgame Online tiên hiệp Phong Thần Chi Nộ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, trở thành cái tên tiếp theo gia nhập vào danh sách những tựa game trình làng trong tháng 8 này…

Phong Thần Chi Nộ là MMO RPG dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Tuy nhiên thì bối cảnh trong game lại kéo dài tới cả hàng trăm năm sau và có cả sự liên hệ đối với những sự kiện trong Tây Du Ký.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_KT8pKZmlps&edit=vd” ]

Phong Thần Chi Nộ

Phong Thần Chi Nộ khác biệt hoàn toàn khi khai thác khía cạnh “độ kiếp” của tiểu thuyết, không tập trung vào vận số hưng suy của vương triều chỉ coi đó là kiếp nạn trên con đường độ kiếp phong thần gian nan của 365 giáo đồ có tên trong Bảng Phong Thần. Đây cũng là lần phong thần độ kiếp lớn thứ 2 theo thần thoại Trung Quốc.

Game mang đến cho người chơi 2 hệ nhân vật là Chân Võ và Pháp Linh. Chân Võ là lớp nhân vật cận chiến sử dụng đại đao, trong khi Pháp Linh là Class nhân vật sở hữu bộ kỹ năng bùa chú và sát thương ma pháp tầm xa.

phongthanchino1

Từ level 36 trở lên, tính năng Thần tướng sẽ mở ra, đây là điểm nhấn đặc sắc nhất của game. Mỗi nhân vật mang tối đa 05 thần tướng, việc chiêu mộ và nâng cao phẩm chất tướng giúp gia tăng sức mạnh nhân vật. Từ level 60, Thần tướng có thể chuyển kiếp, thêm một cách giúp tăng cường thực lực cho người chơi.

phongthanchino2

Ngoài yếu tố khác trong cách khai thác cốt truyện và gameplay để mang tới cảm giác mới lạ cho người chơi thì Phong Thần Chi Nộ vẫn bám sát cốt truyện như sự góp mặt của các nhân vật điển hình như Na Tra, Lý Tịnh, Dương Tiễn, Đát Kỷ, Lôi Chấn Tử, Thái Thượng Lão Quân, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa…kèm theo đó là những pháp bảo Càn Khôn Kính, Tử Kim Hồ Lô, Phiên Thiên Ấn.

phongthanchino4

Tính năng độ kiếp trong game về bản chất không khác gì trong các game tiên hiệp khác khi đòi hỏi game thủ vượt qua thử thách để đột phát cảnh giới, tăng cường sức mạnh lẫn level. Tuy nhiên con đường độ kiếp trong Phong Thần Chi Nộ có quy mô phức tạp và gian nan chưa từng có với 6 cảnh giới: Phàm Nhân, Địa Tiên, Chân Tiên, Kim Tiên, Thiên Tiên, Thiên Thần. Mỗi cảnh giới chia làm 10 tầng, mỗi tầng có 9 tiến độ.

phongthanchino5

Chiến trường PK trong Phong Thần Chi Nộ đa cấp độ từ dễ tới khó theo hình thức cá nhân, tổ đội, bang hội, tự do… Ví như Đoạt Bảo Kỳ Binh, mặc dù cơ bản hoạt động là kích sát Boss để nhặt thần khí nhưng khó nhằn ở chỗ người nhặt được sẽ trở thành mục tiêu truy sát của toàn server. Cuộc rượt đuổi, thay phiên đổi chủ diễn ra kịch tính tới phút cuối cùng.

Một vài hình ảnh trong game:

phongthanchino3

phongthanchino7

phongthanchino8

phongthanchino9

phongthanchino10

phongthanchino6

Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/.

[fresh_embepost pid=”376761″ ] [fresh_embepost pid=”377040″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hãng game lớn nhất Trung Quốc chỉ mất 1 ngày để thu về 55 triệu USD
Việt Nam đánh bại Singapore tới với AllStar thế giới 2017, Naul vô địch giải solo 1v1 ĐNÁ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu