Game Online

[Trải nghiệm] Nhất Thống Giang Hồ – Webgame nhập vai Ngũ hành tương tự VLTK

Share this article

Webgame nhập vai kiếm hiệp sở hữu hệ thống nhân vật Ngũ hành tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ với tên gọi Nhất Thống Giang Hồ đã chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng phát hành 360game vào ngày hôm nay 13-3…

Dù mang một cái tên Việt hóa rất “hoành tráng” nhưng ít ai biết rằng phiên bản gốc của Nhất Thống Giang Hồ tại Trung Quốc lại được đặt tên theo một danh hài nổi tiếng: Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ. Thực tế thì game có tên gốc ban đầu là Đả Thiên Hạ, tuy nhiên thì kể từ sau khi Diễn viên hài kịch nổi tiếng Phạm Vĩ (Người từng được đề cử Giải Kim Kê cho Diễn viên nam chính xuất sắc nhất năm 2009) đồng ý đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh, tựa game này đã chính thức được đổi tên để vinh danh nam diễn viên gạo cội này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?edit=vd&v=O3nRnBiHSHM” width=”500″]

Nhất Thống Giang Hồ Gameplay

Nhất Thống Giang Hồ không yêu cầu người chơi phải lựa chọn ngay cho mình một môn phái cố định mà chỉ lựa chọn 2 nhân vật nam hoặc nữ. Trải qua giai đoạn Tân thủ, người chơi sẽ hoàn thiện bảng kỹ năng cơ bản của mình trước khi lựa chọn gia nhập một trong 5 môn phái: Võ Đang (hệ Kim), Đường Môn (hệ Mộc), Nga My (hệ Thủy), Minh Giáo (hệ Hỏa), Thiếu Lâm (hệ Thổ).

nhatthong2

Điều đặc biệt là các Class nhân vật này sẽ có sự tương tác với nhau thông qua hệ thống “Ngũ hành tương sinh – tương khắc”, một tính năng gần giống như tựa game huyền thoại VLTK, dĩ nhiên là với số lượng môn phái ít hơn.

nhatthonggiangho

Ngoài ra thì cũng phải kể đến hệ thống tính năng khá đa dạng mà Nhất Thống Giang Hồ mang lại cho người chơi. Cơ chế chiến đấu trong game là sự kết hợp giữa thể loại game nhập vai và game chiến thuật (SLG), nơi người chơi có “hàng tá” trợ thủ từ thú cưỡi, Pet cho đến pháp bảo, biến mỗi trận đấu thành một cuộc hỗn chiến thực sự chứ không đơn thuần chỉ là “câu chuyện giữa hai người” nữa.

nhatthonggiangho

Nhất Thống Giang Hồ còn mang đến cho người chơi một cách gia tăng lực chiến khá linh động, khi game thủ có thể tiến hành chuyển hóa từ trang bị cấp thấp sang trang bị cấp cao mà không bị mất điểm Cường hóa hay ngọc khảm, điều này sẽ giúp game thủ mạnh tay hơn trong việc cường hóa trang bị cấp thấp để gia tăng thêm lực chiến trong giai đoạn Tân thủ.

Một vài hình ảnh trong game:

nhatthong1

nhatthonggiangho

nhatthonggiangho

nhatthonggiangho

nhatthonggiangho

Trang chủ: http://ntgh.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/nghich-thuy-han-online-sieu-pham-kiem-hiep-so-huu-do-hoa-tuyet-mi-den-tu-netease-413264.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Trước giờ Big Update, ca sĩ Đan Trường tung bộ ảnh cosplay chiêu đãi game thủ Thiên Tử 3D!
Cowsep tiếp tục chỉ trích sai lầm của Riot Hàn Quốc sau khi bị khóa sạch tài khoản

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu