Game PC – Console

Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police Stories

Share this article

Game4V >
PC – Console

Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police Stories

huyppyhuyppyPC – Console20/09/2019

Cảnh sát ở Mỹ không đơn thuần những pha hành động như trong phim đâu !!!

Police Stories là một trò chơi mới, theo dạng điều khiển góc nhìn từ trên nhìn xuống, đã phát hành ngày 19/09 vừa qua, đặt bạn vào vị trí của John Rimes và Rick Jones. Hai sĩ quan cảnh sát có nhiệm vụ đột kích các băng đảng, giải cứu con tin, bắt giữ khủng bố và rơi vào các tình huống đe dọa tính mạng khác. Police Stories được phát triển Mighty Morgan và Hypetrain Digital trên Xbox One, PlayStation 4, PC và Nintendo Switch.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/o4AcYJEtHZA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Một số lưu ý để game thủ dễ chơi game hơn của Game4V :

Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police Stories

  • Cơ chế đầu hàng: Bạn không cần phải tiêu diệt hết các đối tượng, nếu cảnh sát tình nghi một đối tượng, game thủ chỉ cần bắn súng “hù dọa” và anh ta có thể đưa ra quyết định đầu hàng, hoặc không !!!
  • Đồng hành với game thủ là cảnh sát Rick Jones : Anh chàng Rick Jones là một nhân vật có thể điều khiển được, song hành với nhân vật chính, hãy điều khiển anh ta một cách thông minh để giải quyết các tình huống.
  • Mọi thứ đều random xảy ra : Sẽ không có chuyện bạn thất bại trong nhiệm vụ, reset lại và mọi thứ sẽ y như cũ, tất cả đều được random lại theo một lập trình nhất định, khiến việc giải các câu đố trở nên uyển chuyển không máy móc, bạn cần phải “hiểu” nó mới giải quyết được.
  • Toàn quyền sử dụng vũ khí, nhưng phải đúng pháp luật.
  • Có rất nhiều loại tội phạm, từ hành động riêng lẻ, các băng nhóm đường phố tới các tổ chức khủng mô có quy mô lớn, mỗi hình thức tội phạm khác nhau sẽ có logic hoạt động khác nhau, vận dụng điều ấy để giải quyết màn chơi.
  • Cần đề ra chiến thuật trước khi bắt đầu, các màn chơi khác nhau có những địa hình đặc trưng, đạn dược có hạn và máu của người chơi cũng có hạn, cố gắng vạch ra kế hoạch trước khi bắt đầu.
  • Tất cả hành động trong màn chơi đều tích vào điểm tổng, bạn làm càng khéo thì điểm càng cao.
  • Có chế độ chơi online phối hợp – chơi cùng bạn bè sẽ vui hơn nhiều !!!

 

game bắt cướp game cảnh sát Game hay thú vị game police Police Stories

}

Tags: , , , ,
Xuất hiện “game thủ nhà người ta” phá đảo Resident Evil 4 với 0% phát bắn chính xác
Nhiều báo quốc tế đánh giá PES 2020 trên 9 điểm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu