Game Online

[Trải nghiệm] Kiếm Vũ: Lối chơi đơn giản nhưng vẫn mang nhiều nét mới lạ

Share this article

Sau khi hoàn chỉnh bản Việt hóa, Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK đã sẵn sàng đến tay game thủ qua bản Alpha Test có reset nhân vật vào 10g sáng nay 25/05. Đây là tựa game được mong đợi nhất do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5neD9RR1jNI” ]

Kiếm Vũ Online Gameplay

Kiếm Vũ Giang Hồ là một Webgame nhập vai được phỏng tác dựa trên bộ phim điện ảnh “Kiếm Vũ” do đạo diễn nổi tiếng Ngô Vũ Sâm sản xuất và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với Dương Tử Quỳnh, Từ Hi Viên. Game được sản xuất và vận hành tại Trung Quốc bởi công ty Huanju trông qua cổng game YY. Ngay từ khi ra mắt phiên bản thương mại hóa vào tháng 1 vừa qua, tựa game này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ tại quê nhà.

Trên phương diện đồ họa, Kiếm Vũ được đánh giá là một sản phẩm sở hữu nền tảng hình ảnh khá bắt mắt, ngoại cảnh sống động, tạo hình nhân vật chi tiết và ấn tượng. Hiệu ứng kỹ năng cũng là một nét đặc sắc trong phong cách đồ họa của Kiếm Vũ. Những kỹ năng trong game đều sở hữu một hiệu ứng hiển thị khá bắt mắt nhưng không bị rơi vào tình trạng màu mè, rối mắt mà trái lại được tái hiện khá rõ ràng.

1

Ở khía cạnh Gameplay thì Kiếm Vũ sở hữu một lối chơi kết hợp giữa việc sử dụng bộ kỹ năng đa dạng kết hợp thành một chuỗi combo nhờ vào hệ thống phím nhanh, giúp cho quá trình chiến đấu của người chơi có tốc độ nhanh, mạnh và dồn dập hơn. Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động. Việc tăng cấp kỹ năng cũng rất đơn giản, người chỉ cần sử dụng chiêu thức một cách thường xuyên và liên tục.

5

Sự khác biệt trong việc phát triển nhân vật giữa mỗi người chơi chủ yêu dựa vào 3 tính năng Thần Binh, Linh Vũ và Pháp Khí. 3 tính năng này đều đóng vai trò quyết định trong việc gia tăng sức mạnh nhân vật, bên cạnh đó thì các tính năng phụ trợ khác như thú cưỡi, khảm ngọc, cường hóa trang bị cũng sẽ hỗ trợ khá nhiều cho quá trình gia tăng lực chiến của người chơi.

Bên cạnh đó, game còn mang đến hệ thống nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ bang quen thuộc, game thủ vẫn còn hàng tá hoạt động khác để thực hiện mỗi ngày. Đơn cử như hoạt động diệt BOSS Thế Giới, BOSS Bang ở những mốc giờ nhất định để nhận kì trân dị bảo hay hoạt động Lãnh Địa Chiến, đấu trường liên server hoành tráng máu lửa sẽ làm hài lòng bất kì cao thủ PK.

3

Các chế độ PvP của game sẽ được mở khóa hoàn chỉnh kể từ level 46 trở đi, khi đó người chơi có thể thoải mái ra tay đồ sát hay thách đấu những người khác. Dù vậy, hệ thống khiêu chiến của trò chơi khá “tù” khi sử dụng auto hoàn toàn, điều này đồng nghĩa với việc nhân vật nào có Lực chiến cao hơn gần như luôn nắm phần thắng.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong game:

4

6

2

7

8

[fresh_embepost pid=”355882″ ] [fresh_embepost pid=”355729″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Siêu phẩm MMORPG Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Tencent chính thức phát hành
Theo Đuổi Huyền Thoại: Crown và đón xem những video mới của CKTG 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu