Game Online

[Trải nghiệm] Kiếm Linh H5 – Game chạy mượt trên trình duyệt di động, hỗ trợ Auto toàn phần

Share this article

Là một tựa game được khá nhiều người biết đến tại thị trường Trung Quốc, Kiếm Linh H5 gây ấn tượng mạnh với tính năng giúp cho người chơi vừa có thể trải nghiệm game trên trình duyệt máy tính lại vừa có thể chơi game trên di động cũng thông qua hệ thống trình duyệt…

Cũng tương tự như những Webgame kiếm hiệp khác, Kiếm Linh H5 mang đến một hệ thống Auto hoàn chỉnh cho phép người chơi có thể tham gia mọi hoạt động của game chỉ thông qua một Click chuột hay nhấp màn hình.

kiemlinh1

Không những vậy, với cơ chế mới có thể chơi trên trình duyệt di động, người chơi Kiếm Linh H5 còn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi cho những game thủ ưa thích dòng game kiếm hiệp nhưng không có quá nhiều thời gian ngồi bên máy tính.

Giao diện game trên trình duyệt di động

Giao diện game trên trình duyệt di động

Đáng chú ý, đây là tựa game đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tính năng đặc biệt này, và điều đó khiến cho Kiếm Linh H5 trở thành cái tên thu hút khá nhiều game thủ hiếu kỳ muốn trải nghiệm game trên trình duyệt di động.

Về mặt lối chơi, Kiếm Linh H5 sở hữu hệ thống tính năng khá đơn giản nhưng mang tính trải nghiệm khá cao, ngay từ khi bắt đầu, người chơi sẽ chỉ tập trung vào công việc đánh quái, săn Boss, Vượt ải. Những hoạt động này sẽ mang đến một số lượng trang bị ngẫu nhiên giúp cho chỉ số lực chiến của nhân vật tăng tiến liên tục.

kiemlinh2

Không để người chơi cảm thấy quá cô đơn trong chuỗi hoạt động chiến đấu của mình, tính năng Thị vệ cho phép game thủ chiêu mộ thêm những NPC hỗ trợ tương tự như vai trò của Pet hay trợ thủ trong các tựa game khác. Danh sách những “thị vệ” trong Kiếm Linh H5 cũng rất phong phú với những chỉ số tư chất, bộ kỹ năng khác nhau.

kiemlinh4

Chính vì vậy nên dù chỉ sở hữu 2 Class nhân vật chủ đạo, nhưng việc kết hợp một đội hình chiến đấu với những trợ thủ khác nhau cũng khiến cho Kiếm Linh H5 sở hữu một hệ thống nhân vật khá đa dạng, ít trùng lặp.

Ngoài ra Kiếm Linh H5 sẽ khiên người chơi thỏa mãn với nhiều tính năng của game nhập vai như Boss thế giới, chiến trường, PK,… Nhìn chung, đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai nhưng không có nhiều thời gian cho cày cuốc.

kiemlinh1

Trang chủ: http://tckiemlinhh5.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemlinhh5.talktv.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Sau gần nửa tháng “bảo trì” – Game thủ Warface đã có thể vào chơi game
Warface – Tựa game bắn súng “nhọ nhất” Làng game Việt nhưng vẫn kiên cường tồn tại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu