Game Online

[Trải nghiệm] Huyết Kiếm: Hoạt động không ngừng nghỉ và PK không giới hạn

Share this article

Ngày hôm nay 4/7, Webgame nhập vai Huyết Kiếm đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, chào đón đông đảo game thủ Việt tham gia trải nghiệm…

Ngay từ những ngày giữa tháng 6, thông tin về một sản phẩm game kiếm hiệp “mới toanh” sẽ được ra mắt trong mùa hè này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng game thủ trong nước. Tựa game này chính là Huyết Kiếm, một sản phẩm sẽ được cổng phát hành 360game vận hành độc quyền tại Việt Nam.

Huyết Kiếm được biết tới như một sản phẩm Webgame kiếm hiệp sở hữu nền tảng đồ họa 2D khá sắc nét cùng lối chơi đa dạng, cuốn hút.

.

Huyết Kiếm Gameplay

Trò chơi là sản phẩm dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Quyết nổi tiếng, đưa người chơi khám phá một thế giới quan khác lạ hoàn toàn khi lồng ghép kiểu tiên kiếm, võ hiệp và thần thoại vào làm một. Qua đó người chơi cũng được trải nghiệm cơ chế chiến đấu tân tiến, khám phá nhiều dạng nội dung gameplay độc đáo.

Đồ họa của webgame Huyết Kiếm đi theo phong cách 2D chân thực, cách thức đậm nét tiên hiệp cổ điển Trung Quốc, nhưng hướng mỹ thuật có phần khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác khi pha lẫn nhiều yếu tố hiện đại, giả tưởng đan xen vào.

huyetkiem2

Game sở hữu 4 Class nhân vật: Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Tán Hoa và Cuồng Đao, mỗi Class sở hữu một đặc thù chiến đấu cũng như vũ khí riêng biệt.

Hệ thống kỹ năng của mỗi Class sẽ được phân chia thành các nhánh bao gồm kỹ năng cơ bản và bảng tiềm năng, cả 2 nhánh kỹ năng này sẽ bổ khuyết sức mạnh lẫn nhau đồng thời đều có thể được nâng cấp thông qua nhiều tính năng trong trò chơi, mang lại những lựa chọn đa dạng trong việc xây dựng nhân vật.

huyetkiem

Dù là một tựa game kiếm hiệp nhưng Huyết Kiếm cũng đan xen cả những yếu tố thần thoại, giả tưởng vào cả cốt truyện lẫn hệ thống tính năng, mang đến cho game thủ một thế giới quan vô cùng mới lạ với sự kết hợp giữa võ thuật và pháp thuật, giữa người thường và kỳ nhân, dị sĩ.

Đến với Huyết Kiếm, người chơi chắc chắn sẽ luôn bận bịu bởi có quá nhiều các hoạt động và diễn ra xuyên suốt trong ngày. Cũng như nhiều webgame khác, Huyết Kiếm không thể thiếu các tính năng thu hút người chơi như trang bị, thú cưỡi, tiên bảo, bạn đồng hành, tu thiên quyết.v.v.

huyetkiem3

Các hoạt động PvP (1vs1, 2vs2) diễn ra khá nhiều trong Huyết Kiếm, giúp người chơi thỏa chí và nâng trình độ PK. Chiến trường liên server, tranh bá liên server chắc chắn sẽ thu hút nhiều cao thủ tham gia. Ngoài các hoạt động trên, các Boss tại Huyết Kiếm cũng nhiều vô kể như Boss Siêu cấp, Thế giới, Thiên cung… giúp người tham gia chinh phục nhận được các phần thưởng đặc trưng mà chỉ có riêng trong từng hoạt động.

Một vài hình ảnh trong game:

huyetkiem5

huyetkiem4

huyetkiem6

huyetkiem7

[Trải nghiệm] Huyết Kiếm: Hoạt động không ngừng nghỉ và PK không giới hạn

huyetkiem

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Lưu danh nhận code http://khuyenmai.zing.vn/huyet-kiem/luu-danh-nhan-code/dang-nhap/

http://game4v.com/game-online/47-nhan-200-000-vang-thoa-suc-pk-tu-do-tung-hoanh-tai-webgame-huyet-kiem-439449.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Aztez- Tựa game hành động chỉ với hai màu chủ đạo đen-trắng độc đáo
Game thủ Thiên Long Bát Bộ phản ánh lỗi “rollback” không được VNG giải quyết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu