Game Online

[Trải nghiệm] Hiệp Khách Giang Hồ Web: Tiếp nối một huyền thoại

Share this article

Sau khi hoàn thiện quá trình Việt hóa, Hiệp Khách Giang Hồ Web đã được đơn vị vận hành ấn định ra mắt vào 9 giờ sáng ngày 18/8 với máy chủ đầu tiên để chào đón đông đảo người chơi tham gia.

Việc ra mắt vào đúng thời điểm mưa bão nhất trong năm quả thực đã ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của game. Những ngày đầu ra mắt của Hiệp Khách Giang Hồ Web tại Việt Nam đã diễn ra không mấy suôn sẻ khi người chơi liên tục gặp tình trạng giật, lag, bản đồ không load được tài nguyên hay thậm chí là Disconnect ra khỏi game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LxJnYZpKcz8″ ]

Hiệp Khách Giang Hồ Web

Tuy nhiên thì sau tất cả, Hiệp Khách Giang Hồ Web vẫn đón nhận được không ít sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi lâu năm của tựa game huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ với nhu cầu tận hưởng một “làn gió mới” từ sản phẩm Webgame ăn khách này.

hiepkhach5

Hiệp Khách Giang Hồ Web có tên gốc là Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình, vốn là một webgame được công ty We Are Gamer kết hợp cùng cha đẻ của tựa game Client Hiệp Khách Giang Hồ – MGame phát triển và vận hành tại thị trường Trung Quốc.

Hiệp Khách Giang Hồ Web vẫn xây dựng cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ, kể về cuộc đời đầy sóng gió của nhân vật Hàn Bảo Quân, hay mối tình sâu đậm cùng nữ nhân vật Đàm Hoa Liên. Những bí ẩn võ lâm, oán thù giữa hai phe phái Chính và Tà, Huyền Bột Phái, Thần Long Đảo, Bắc Hải Băng Cung… đều sẽ xuất hiện trong quá trình trải nghiệm game.

hiepkhach1

Game cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm: Thương Khách, Y Sư, Kiếm Khách, Đao Khách. Mỗi lớp nhân vật có kĩ năng và sở trường khác nhau, tạo thành các tổ đội hoàn hảo tương trợ qua lại trong chiến đấu.

Hiệp Khách Giang Hồ Web cũng chia nhân vật ra hai thế lực đối lập gồm Chính Phái và Tà Phái. Từ đó các kĩ năng, trang bị và cả ngoại hình của nhân vật cũng sẽ thay đổi theo hướng mình lựa chọn. Ngoài ra, mỗi phe sẽ có các bản đồ, vùng đất riêng để luyện cấp, săn boss…

hiepkhach2

Nhìn chung, Nhiệt Huyết Giang Hồ Tình bám rất sát các hình ảnh và nội dung trước đây của game Client Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Online) đã từng được Asiasoft phát hành. Ngoài ra game cũng có những thay đổi và tính năng mới để phù hợp hơn với nhu cầu game thủ hiện nay, đặc biệt là hệ thống Auto hoàn chỉnh nhưng cũng không quá thụ động, nhằm mục đích giúp người chơi trải nghiệm game một cách thuận tiện nhất.

hiepkhach4

Với không gian game tự do, số lượng bản đồ cực lớn, hệ thống PK mở cùng với phong cách đồ họa độc đáo, các tính năng vận tiêu, săn boss, bang chiến, liên minh chiến, Võ Lâm Tranh Bá, cường hóa trang bị, thú cưỡi… hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng đam mê của mọi game thủ kể cả những fan khó tính nhất của Hiệp Khách Giang Hồ.

Một vài hình ảnh trong game:

hiepkhach3

hiepkhach6

hiepkhach7

hiepkhach8

hiepkhach9

hiepkhach10

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/.

[fresh_embepost pid=”376071″ ] [fresh_embepost pid=”376079″ ]

}

Tags:
Phong Thần Chi Nộ tung teaser, Closed Beta ngày 23/08/2016
G2 Perkz gia nhập SKT – kết thúc CKTG rồi nhưng vẫn là “vua nổ châu Âu”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu