Game Online

[Trải nghiệm] Game of Dragons: Người chơi quá đông, Server giật lag liên tục

Share this article

Có thể nói rằng Game of Dragons đã có một ngày ra mắt không mấy suôn sẻ tại Việt Nam, khi lượng người chơi quá đông đảo đã khiến cho Server game mất ổn định gây ra tình trạng giật, lag khá khó chịu…

Là một tựa game thuộc thể loại Turn-base từng gây sốt trên thế giới, không quá khó hiểu khi Game of Dragons được chào đón một cách khá nồng nhiệt tại Việt Nam ngay từ thời điểm hé lộ Teaser đầu tiên. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng NPH đã không có được một công tác chuẩn bị thực sự tốt trong ngày ra mắt, hay nói một cách khác, họ đã không lường trước được sức hút mà sản phẩm này mang lại đối với cộng đồng game thủ Việt.

Game of Drangon Gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/6RIe7nK8RmU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Game of Dragons Gameplay

Lượng người chơi tham gia quá đông đã khiến cho tình trạng giật lag xảy ra một cách thường xuyên, cả ở Maps dã ngoại lẫn Maps chiến đấu.

Mặc dù điều này phần nào đó đã khiến cho quá trình trải nghiệm game của người chơi không diễn ra suôn sẻ, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, số lượng game thủ online của Game of Dragons vẫn còn rất đông đảo. Chỉ riêng điều này đã cho thấy sức hấp dẫn của tựa game này, khiến người chơi phải kiên nhẫn đến mức nào khi dành nửa ngày trời để trải nghiệm các tính năng của game bất chấp chất lượng Server.

game-of-dragon-4

Game of Dragons, cũng như nhiều sản phẩm Turn-base khác, sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D trên phông nền 2D truyền thống. Thiết kế nhân vật khá sắc nét và chi tiết, đặc biệt là hình ảnh đại diện của mỗi nhân vật đều khá đẹp và bắt mắt, nhất là nhân vật nữ.

game-of-dragon-1

Gameplay của Game of Dragons (GoD) khá cơ bản, tuy nhiên có một điểm khác biệt nằm ở tính năng Chiến Long. Đúng như cái tên của mình, Game of Dragons là cuộc chơi, cuộc quyết đấu của loài rồng. Những con rồng trong game không phải là những con Pet trợ chiến, mà chúng đóng vai trò như một linh vật bảo hộ trong đội hình, sở hữu sức mạnh thậm chí là vượt trội hơn cả người chơi.

game-of-dragon-10

Ngoài ra thì hệ thống nhân vật (dưới dạng thẻ tướng) của Game of Dragons cũng khá đa dạng. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị.

Đồng thời người chơi có thể thông qua những tính năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực. Điểm thú vị hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn ban đầu hơn.

game-of-dragon-9

Được biết Game of Dragons được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển webgame Wartune – Thần Khúc, một trong những webgame thành công nhất trên Thế Giới. Chính vì vậy, Game of Dragons còn mang trên mình sự kỳ vọng sẽ kế thừa Thần Khúc để trở thành Webgame nhập vai đánh theo lượt thành công nhất tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh trong game:

game-of-dragon-2

game-of-dragon-7

game-of-dragon-8

game-of-dragon-9

game-of-dragon-3

game-of-dragon-5

game-of-dragon-6

Trang chủ: http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/

http://game4v.com/gift-code/tang-200-giftcode-game-of-dragons-nhan-dip-chinh-thuc-closed-beta-tai-viet-nam-445259.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
PUBG: Bản cập nhập 3/8, bản vá lỗi và những thông tin về trang phục mới
Không chỉ gamer Việt mà các chủ quán net cũng chờ đón những game online như Blade & Soul ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu