Game Online

Trải nghiệm Firerush theo phong cách nạp 100 triệu VND

Share this article

Bài trải nghiệm lần trước, chúng tôi đã có một bài trải nghiệm sớm Firerush, các bạn có thể hình dung được phần nào lối chơi của game. Lần này hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm game khi bạn là Tổng Tư Lệnh và sở hữu lượng tiền game tiêu mỏi tay không hết.

Vào hôm qua 08/07, nhà phát hành VIGO đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tựa game bắn súng Firerush sau nhiều ngày tháng chuẩn bị. Điểm thú vị là Game4V đã được thử nghiệm tận tay tựa game bắn súng này thông qua một tài khoản nhân vật vô cùng VIP, có cấp độ Tổng Tư Lệnh, gần như full tất cả các loại trang bị, súng ống và lượng tiền tiêu không bao giờ hết. Qua đó giúp chúng tôi có cơ hội tìm hiểu sâu hơn và kĩ hơn từng tính năng, trang bị trong game.

game online mới

Firerush là game bắn súng có kết hợp các yếu tố thăng cấp kĩ năng và sở trường của bản thân. Bởi vậy, khi bạn là Tổng Tư Lệnh, bạn chỉ việc ngồi cộng mỏi tay các kĩ năng sở trường này từ sở trường đầu tiên đến sở trường cuối cùng. Điều này cho thấy, game thủ có cấp quân hàm cao hơn hoặc cũng có thể hiểu là chơi game lâu hơn những người chơi khác thì sẽ có một chút lợi thế về mặt thăng cấp các kĩ năng sở trường.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5lMnw_vbXAg” ]

Video ngắn tính năng Firerush

Giả sử bạn có lượng tiền game dồi dào không bao giờ hết, thì đó thật sự là một lợi thế không nhỏ. Đầu tiên chính là lợi thế về vũ khí và trang bị, sở hữu một loạt các vũ khí huyền thoại như MG3 – Red Dragon, Forever AR – 15, AK – Wings Of Freedom,…các loại đạn có sức công phá cao như đạn lửa và đạn xuyên giáp và không thể không nhắc đến áo giáp thân và giáp đầu thường thấy trong các game bắn súng.

Ở chế độ zombie thì các vật phẩm làm ngăn một lần miễn nhiễm khi bị zombie tấn công, và bạn có thể sở hữu các hình hài nhân vật mới lạ với khả năng di chuyện nhanh, uyển chuyển khá có lợi như Shadow Rose.

firerush

Tuy nhiên đó không phải là tất cả, khi trải nghiệm FireRush tôi hiểu ra, rằng nếu kiên trì gắn bó với game các vật phẩm này bạn cũng có thể nhận chúng thông qua việc làm nhiệm vụ hàng ngày trong game và tham gia các event, không nhất thiết phải mua chúng trong cửa hàng.

Và quan trọng nhất, với những game bắn súng, trình độ và kĩ năng của người chơi quyết định rất lớn tỉ lệ chiến thắng, vũ khí và trang bị chỉ là một phần phụ trợ nhất định mà thôi. Nếu bạn có kĩ năng tốt, thì bạn sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào và ngược lại. Cụ thể là tôi đã “ăn no hành” dù đã sử dụng các vũ khí và trang bị không thể khủng hơn được nữa.

firerush

Về hệ thống map đấu của Firerush trong thời gian tới sẽ có khoảng 20 bản đồ và update dần qua từng giai đoạn. Trong tương lai có thể sẽ lên tới gần 100 bản đồ thi đấu các loại. Về hệ thống bản đồ thi đấu và một số tính năng cơ bản của game, các bạn có thể tham khảo bài viết trước ở cuối bài. Bài viết này sẽ đề cập đến một số tính năng khá độc đáo của game.

firerush

Ở chế độ Zombie, chế độ này khá hay và mức độ chiếm ưu thế của cả 2 bên quái vật và nhân loại bằng nhau. Zombie có thể hồi sinh sau khi chết, nhưng sẽ chết vĩnh viễn khi bị hạ sát bằng vũ khí cận chiến. Trong mỗi trận đấu, giết được zombie chủ thể sẽ rơi ra vật phẩm như đạn dược, vũ khí. Điểm đặc biệt nhất ở chế độ này, người cuối cùng sống sót và đạt đủ số điểm sẽ sử dụng phím E hóa thân thành Người Diệt Quỷ đáng sợ, tay cầm quỷ kiếm, nếu bạn là zombie xấu số chết trong tay người này thì vĩnh viễn không thể hồi sinh.

game bắn súng mới

Firerush còn sở hữu tính năng chiến đội khá độc đáo, mỗi chiến đội tối đa gồm 600 người, những người chơi trong chiến đội này có thể chia sẻ vũ khí và trang bị cho nhau. Kĩ năng của nhân vật là hệ thống không bị ảnh hưởng bởi tiền game và cấp độ của người chơi. Chúng được nâng cấp bằng vật phẩm Thủy tinh tiềm năng (Lục, Lam, Tím), tuy nhiên, những kĩ năng này chỉ có tác dụng trong các phó bản PvE.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JMLHEy2p5DY” ]

Chế độ Robot trong Firerush

Nhìn chung, Firerush là một game bắn súng khá hứa hẹn trong mùa hè này. Ngoài việc chơi trên web, dùng mini client, game còn có thể chơi trên trang ứng dụng Facebook. Đây là một hướng mở khá tốt của tựa game này để phục vụ và thu hút nhiều game thủ hơn. Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

game bắn súng mới game bắn súng mới game online mới game online mới game online mới

Bạn có thể thảo luận, giao lưu game FireRush tại GROUP NÀY.

>>> [Trải Nghiệm Sớm] Firerush: Khi Robot làm chủ cuộc chơi

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Naruto: Tại sao Kakashi thua Pain nhưng có thể chống lại Obito?
LMHT: Minas giải nghệ thay vì đầu quân cho Boba Marines?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu