Game Online

Trải nghiệm Enfield L85A2 trong Warface – Khó sử dụng nhưng dễ headshot

Share this article

Tương tự như những phiên bản cập nhật trước, bản Update 4.4 của Warface lại tiếp tục mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ với sự ra mắt của “Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa” – Siêu vũ khí đến từ Anh quốc.

Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa có phiên bản thực tế mang tên L85A2, là một trong rất nhiều mẫu biến thể của SA-80 – mẫu súng trường được sử dụng phổ biến trong Lực lượng quân đội Hoàng gia Anh. Được đánh giá là một trong những khẩu súng trường có độ chính xác cao nhất thế giới thời điểm hiện tại, tầm bắn hiệu quả của L85A2 có thể lên tới 850m nếu sử dụng kính ngắm đặc chủng.

l85a2

Đặc điểm này cũng được NPH Warface tái hiện trong game khi L85A2 là một trong số những khẩu súng đạt chỉ số Khoảng cách (Tầm bắn) lớn nhất là 18. Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa là phiên bản mạ vàng của một khẩu L85A2 thông thường, với việc bổ sung thêm lượng đạn mang theo, nâng số trong mỗi băng lên 36 viên cùng 108 viên đạn dự trữ.

Nếu bạn là một người thích đánh giá một khẩu súng dựa trên những con số thống kê, Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa sẽ không phải là một thứ vũ khí có thể làm hài lòng bạn. Các chỉ số cần thiết như Sát thương, Tốc độ bắn, Độ chính xác khi ngắm và khi không ngắm đều không vượt trội, thậm chí Sát thương cơ bản của súng còn thua kém khá nhiều cho với những khẩu súng cùng loại khác và có lẽ chỉ “bắt nạt” được những vũ khí Unlock thông thường.

warface2

Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa (VVCL) chỉ sở hữu duy nhất chế độ bắn bán tự động với cơ chế bắn từng chùm 3 viên đạn cho mỗi lần bóp cò (nhấp chuột), đối với những game thủ không thường xuyên làm quen với chế độ thì việc sử dụng L85A2 thực sự là một thử thách lớn. Trái lại, khi đã làm chủ được cơ chế bắn bán tự động của súng, Enfield L85A2 Custom VVCL lại tỏ ra khá bá đạo trong việc sốc sát thương đối thủ.

Warface4

Với ưu điểm độ chính xác cao, chỉ số tốc độ bắn trung bình nhưng chủ yếu là do chế độ bán tự động khiến tốc độ của mỗi lượt bắn bị giảm đi, còn trên thực tế, những chùm đạn 3 viên được bắn ra với tốc độ khá cao và chỉ cần một vài thủ thuật khống chế độ giật thôi, thì việc đưa cả 3 viên đạn đi trúng mục tiêu là một điều khá đơn giản đối với một tay súng lão luyện.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/bcilJHLf3Xg” ]

Do hạn chế về cấp độ nên người viết vẫn chưa thể trải nghiệm khả năng xuyên giáp của khẩu súng này, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đối với những cao thủ Headshot hay những game thủ lối chơi “semi-Sniper”, Enfield L85A2 Custom VVCL sẽ là một lựa chọn khá thú vị nhờ cách bắn điểm xạ mang lại hiệu quả và độ chính xác cao cho mỗi lần nổ súng.

Bên cạnh đó, đúng với cái tên của mình, Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa mang một ngoại hình khá bóng bẩy nhờ lớp sơn mạ vàng chói lóa cùng những chi tiết thiết kế tinh tế của mình, với tạo hình theo phong cách bullpup (băng đạn ở phía sau), L85A2 trở nên vô cùng gọn nhẹ khi nằm gọn trong tay các chiến binh Warface. Hơn nữa, L85A2 còn mang lại sự đa dụng khá cao khi tương thích với hầu hết các phụ kiện cao cấp trong game.

warface (2)

Vẻ đẹp thực sự của khẩu súng có lẽ chỉ có thể được cảm nhận khi người chơi cài đặt cấu hình game ở chế độ cao nhất, đó cũng là lúc ánh sáng chói lòa từ khẩu súng được xem là biểu tượng của quân đội Anh quốc nổi bật lên giữa khói bụi chiến trường.

warface (1)

Là khẩu súng đại diện cho sức mạnh của lực lượng quân đội Hoàng gia Anh cùng câu khẩu hiệu “For the Queen”, Enfield L85A2 Custom Vàng Vô Cùng Lóa xứng đáng với biệt hiệu khẩu súng Hoàng gia và là một trong những vũ khí xứng đáng để các xạ thủ trải nghiệm trong phiên bản Update 4.4 này.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

[fresh_embepost pid=”375070″ ] [fresh_embepost pid=”374714″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Truy Kích ‘thất thủ’ vì nửa triệu game thủ
Quán net ngày nay: Chủ quán thuê nhân viên đến…ngủ cho đông người

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu