Game Online

[Trải Nghiệm] Cửu Âm Truyền Kỳ: Phiên bản 2D của Cửu Âm Chân Kinh, phải trả phí để chơi

Share this article

Như hẹn ước trước với gamer Việt, 15h ngày 10/7, sản phẩm webgame 2D Cửu Âm Truyền Kỳ của NPH Gosu chính thức ra mắt Alpha Test với 1 server duy nhất

https://youtu.be/Z2JfueS6rnI

.

Gameplay Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

Vì là trò chơi được phát triển trên nền web thế nên game thủ khó có thể đòi hỏi Cửu Âm Truyền Kỳ một trải nghiệm mượt hay màu sắc tươi sáng như Cửu Âm Chân Kinh. Thay vào đó, trò chơi được thiết kế khác biệt hoàn toàn với các tựa game 2D nền web hiện nay: Không sặc sỡ nhiều màu mè, thiết kế có phần hoài cổ với các game online thời trước.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Ngoài cách thể hiện hiệu ứng kỹ năng thì toàn bộ giao diện của Cửu Âm Truyền Kỹ phải giống đến 80% so với Cửu Âm Chân Kinh. Nếu đã từng chơi với CACK thì người chơi có thể nhận ra ngay các phím tắt skill F, số quen thuộc. Và cả thanh hiện nhân vật, bản đồ, nhiệm vụ cũng không có quá nhiều thay đổi so với CACK.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Tham gia vào Cửu Âm Truyền Kỳ, người chơi được lựa chọn 1 trong 5 môn phái chính bao gồm: Thiếu Lâm, Cực Lạc Cốc, Nga Mi, Cái Bang và Võ Đang. Số lượng các môn phái trong bản web ít hơn 3 môn phái chính trong CACK đó là Quân Tử Đường, Đường Môn, Cẩm Y Vệ. Lý giải cho điều này đó là nhà phát triển đã đưa vào trò chơi hệ thống ngũ hành tương đương với 5 môn phái kể trên.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Ngoài hệ thống phái tuân theo ngũ hành thì Cửu Âm Truyền Kỳ cũng được phát triển cả ngũ hành trang bị. Đây là tính năng khá hấp dẫn đòi hỏi sự tính toán, công sức của người chơi trong việc xây dựng nhân vật. Ngũ hành trang bị cũng là tính năng bị khá nhiều NPH bỏ ngỏ trong vài năm trở lại đây.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ có thể nói là tựa game đã mang lại khá nhiều tính năng của game online kiếm hiệp. Không như tình trạng thắt chặt giao dịch trong nhiều trò chơi hiện nay, Cửu Âm Truyền Kỳ mang đến một hệ thống giao dịch mở. Các hoạt động kiếm tiền, bán đồ ingame lấy tiền thật chắc chắn sẽ là điều được phép xảy ra trong trò chơi thời gian tới.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Để sở hữu code chơi AT, game thủ phải bỏ ra ~ 33,000 VNĐ

Có lẽ vì các tính năng mở như vậy mà NPH Cửu Âm Truyền Kỳ khá tự tin khi bắt buộc người chơi phải có Anh Hùng Thiệp(code để chơi – nhận từ event của NPH hoặc mua bằng tiền thật). Cũng bởi vậy mà ngay từ khi biết được thông tin này, cộng đồng game thủ Việt đã rất quan tâm đến trò chơi này và tự đặt ra câu hỏi, Cửu Âm Truyền Kỳ có những ưu điểm gì mà lại tự tin đem hình thức “trả phí để chơi” quay trở lại.

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn
  • 3. Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn
  • 4. Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamtruyenky.gosu.vn

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamtruyenky.gosu.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Thưởng thức giai điệu bất hủ của Where the Wind Sleeps – Ca khúc chủ đề của Blade & Soul qua 5 ngôn ngữ khác nhau
Thưởng thức video giới thiệu lối chơi đầu tiên của game cao bồi Wild West Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu