Game Online

[Trải nghiệm] Bang Bang 2: Đấu “tăng” theo phong cách… tăng động

Share this article

Game4V >
Game Online

[Trải nghiệm] Bang Bang 2: Đấu “tăng” theo phong cách… tăng động

latrongbaolatrongbaoGame Online27/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Vào chiều ngày hôm qua 15h30 ngày 26/12, tựa game MOBA kết hợp đấu tank Bang Bang 2 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt…

Khá đen cho Bang Bang 2 khi tựa game này lại ra mắt vào thời điểm mà hệ thống đường truyền internet gặp khá nhiều sự cố, cùng với đó là lượng người chơi tham gia khá đông nên Server thường xuyên xảy ra tình trạng khó đăng nhập.

Đến khoảng chiều tối thì tình trạng này đã tạm được khắc phục, và có thể thấy Bang Bang 2 đã thu hút được một lượng người chơi khác đông đảo, game thủ không mất quá nhiều thời gian để tìm một trận đấu 5vs5.

https://www.youtube.com/watch?v=wjnrVjBYdZA&feature=youtu.be

.

Bang Bang 2 Gameplay

Lối chơi của Bang Bang 2 nhìn chung khá đơn giản, từ cơ chế điều khiển cho đến hệ thống Tank. Người chơi chủ yếu sử dụng bàn phím để di chuyển, kết hợp cùng chuột để thi triển kỹ năng. Hệ thống Tank trong game khá đa dạng, được mô phỏng theo nhiều chủ đề khác nhau như Transformer, Tam Quốc,…

Dựa vào bộ kỹ năng, chúng được chia làm ba loại: Tank chủ lực (DPS), Tank đỡ đòn và Tank hỗ trợ. Mặc dù game không có hệ thống trang bị, nhưng khi bước vào trận đấu, mỗi chiếc Tank cũng đều sở hữu một hệ thống kỹ năng bị động (nội tại) được mở khóa theo level, giúp tăng tiến sức mạnh về giai đoạn sau.

bang-bang-2-3

Tạo hình xe Tank khá “nhí nhố” và rất phù hợp với từng bộ kỹ năng riêng biệt của chúng, nên những trận đấu Tank nhờ đó cũng trở nên khá vui nhộn. Tuy nhiên, có một nhược điểm là người chơi sẽ phải mở khóa Tank, vậy nên trong giai đoạn level đầu thì không có nhiều mẫu Tank để có thể lựa chọn và trong trận đấu thì các mẫu Tank thường lặp đi lặp lại xoay quanh những chiếc Panda, hay Angela, phần nào gây sự nhàm chán.

bang-bang-2-4

Ngoài ra, Bang Bang 2 cũng mang đến một hệ thống tính năng bao gồm hồn tank và ngọc nâng cấp, tương tự như các loại bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ cũ của LMHT, giúp gia tăng sức chiến đấu của những chiếc Tank được lựa chọn làm chủ lực trong kho Tank của người chơi.

bang-bang-2-5

Nhìn chung, Bang Bang 2 mang lại cho game thủ một môi trường giải trí khá thú vị, người chơi vừa có thể try hard để nâng cấp Tank cũng như giành chiến thắng trong danh mục đấu xếp hạng, nhưng đồng thời vẫn có thể giải trí nhẹ nhàng với những trận đấu 5vs5 thông thường.

Một vài hình ảnh trong trò chơi:

bang-bang-2-1

bang-bang-2-2

bang-bang-2-6

bang-bang-2-7

bang-bang-2-8

bang-bang-2-9

Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongbangbang2/

http://game4v.com/game-online/game-moba-bangbang-2-tang-300-giftcode-mung-ngay-ra-mat-480566.g4v

Bản tin Game Online Bang Bang 2 game Moba Game Online game online 2017 game online hot webgame

}

Tags: , , , , , ,
Cao thủ Blade & Soul Trung Quốc sang ‘bán hành’ cho Server Việt
CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu