Game Online

[Trải nghiệm] Anh Hùng MU trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Share this article

Ngày hôm nay 17.5, Webgame nhập vai Anh Hùng MU đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt…

Mặc dù đây không phải là tựa game tương tự MU đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thế nhưng theo tuyên bố của nhà phát hành, nếu không tính MU Origin có thể nói đây chính là tựa game tương tự MU đáng để chơi nhất, cũng như có khả năng truyền tải đầy đủ nhất những nội dung từng hút hồn bao thế hệ game thủ Việt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-zGG02TeLqw” ]

Anh Hùng MU Gameplay

Đầu tiên là về mặt hình ảnh, không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Anh Hùng MU chính là bức tranh lột tả hoàn hảo nhất hình ảnh của một lục địa MU xưa cũ. Bởi lẽ, khác biệt hoàn toàn với những tựa game khai thác đề tài MU khác trên thị trường Việt Nam hiện nay, Anh Hùng MU sử dụng nền tảng đồ họa 2,5D trên giao diện 2D, không chỉ khiến cho những khung hình trong game trở nên sống động hơn, mà ngay cả những hiệu ứng biến ảnh trong game cũng bắt mắt và cuốn hút hơn.

2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật quen thuộc và đặc trưng nhất của thế giới MU: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ. Ngay cả tạo hình cho đến bộ kỹ năng của 3 lớp nhân vật này cũng gần như “sao chép” hoàn toàn từ MU Online. Người chơi sẽ không quá ngạc nhiên khi bắt gặp những chiêu thức quen thuộc như “dậm đất”, “rít gió”, “quẩy rồng”… Và như đã nói ở trên, nhờ vào nền tảng đồ họa 2,5D, những kỹ năng này đều được tái hiện gần như hoàn hảo khi so sánh với phiên bản gốc.

Về gameplay, Anh hùng MU cũng mang rất nhiều nét tương đồng với MU Online. Các tính năng đặc trưng cũng như các địa danh quen thuộc của MU Online gần như đã được tái hiện toàn bộ trong thế giới của sản phẩm Webgame này. Người chơi sẽ khởi đầu giai đoạn tân thủ tại thành bang Lorencia – Một cái tên mà những game thủ MU Online không thể nào quên, và đặc biệt hơn là quần thể kiến trúc của thành phố này trong game gần như không có một điểm khác biệt nào so với phiên bản gốc.

10

Giao diện trong game so với MU Online đã có thay đổi chút ít, bên cạnh bộ phím nóng QWER dùng để bơm máu và bơm mana, bộ phím số cũng sẽ được sử dụng để làm phím tắt kỹ năng. Sự thay đổi này nhằm giúp cho người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi chiêu thức khi chiến đấu và cũng khá phù hợp với xu thế chung của dòng game nhập vai hiện nay.

Một điều có lẽ sẽ khiến cho người chơi Anh Hùng MU háo hức hơn so với khi trải nghiệm những tựa game khác, đó là chế độ “Spam skill” trong game. Đó là khi người chơi có thể liên tục sử dụng một kỹ năng trong quá trình farm quái hay chiến đấu của mình, và cũng là một nét đặc trưng trong dòng game online 2D cổ điển.

3

Dĩ nhiên là tính năng này sẽ chỉ giúp cho việc farm quái trở nên đơn giản hơn, còn nếu như muốn đạt hiệu quả cao trong các trận đấu PvP thì người chơi vẫn sẽ phải cân nhắc sử dụng bộ chiêu thức của mình một cách hợp lý nhất, bởi bên cạnh những kỹ năng gây sát thương, Anh Hùng MU cũng mang đến cho người chơi những bộ kỹ năng phụ trợ dưới dạng bị động hoặc chủ động (kỹ năng Buff), và người chơi cần tận dụng tốt bộ chiêu thức của mình để tìm kiếm hiệu quả tối đa trong trận chiến.

Game thủ sẽ bước vào hành trình phiêu lưu quen thuộc tại lục địa MU, thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và hàng ngày để tăng tiến cấp độ và sức mạnh cho bản thân. Tuy nhiên cũng giống như MU Online, MU Đại Thiên Sứ không quá bó buộc người chơi phải đi theo một lộ trình trải nghiệm đã định sẵn, nếu cảm thấy chuỗi nhiệm vụ trong game quá nhàm chán, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn việc kéo Party farm quái và cày level với tốc độ tăng cấp không chênh lệch là bao.

Một vài hình ảnh trong game:

1

4

5

6

7

8

9

Hiện tại, để tìm hiểu thông tin cũng như trải nghiệm tựa game Anh Hùng MU, người chơi có thể truy cập vào địa chỉ:

http://www.vienmu.com/.

[fresh_embepost pid=”353912″ ] [fresh_embepost pid=”353929″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành – Game mới của Seasun phát triển độc lập, IP chính chủ Kiếm Võng 3
Cộng đồng VLTK Công Thành Chiến dậy sóng với update Hoàng Kim Kỳ Binh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu