Phim-Truyện

Tower of God thông báo ngày trở lại sau 1 năm tạm ngưng

Share this article

Naver Webtoon xác nhận bộ truyện Tower of God trở lại sau gần một năm tạm ngưng vì vấn đề sức khỏe của tác giả.

Tower of God thông báo ngày trở lại sau 1 năm tạm ngưng

Webtoon Tower of God sẽ trở lại sau thời gian gián đoạn gần một năm với tập thứ 69 của Mùa 3 bằng tiếng Hàn vào ngày 16/05/2021. Bộ truyện đã bị gián đoạn vào tháng 06/2020 do vấn đề sức khỏe của tác giả.

Naver Webtoon đã cập nhật mô tả của bộ truyện vào hôm 06/05 và thông báo ngày phát hành chương mới là ngày 17/05. Vẫn chưa rõ liệu các bản dịch tiếng Anh của LINE Webtoon có tuân theo lịch trình ra sau một tuần như đã thiết lập trước đó hay không.

Tower of God là một manhwa của Hàn Quốc được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2010. Kể từ đó, bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Naver Webtoon và LINE Webtoon. Nó nhận được bản dịch tiếng Anh chính thức vào tháng 07/2014. Webtoon cũng được chuyển thể thành anime bởi Telecom Animation Film, được phát sóng vào mùa xuân năm 2020. Tác giả SIU trước đó đã xin lỗi vì đã nghỉ giữa chừng vì vấn đề sức khỏe của mình.

Tower of God thông báo ngày trở lại sau 1 năm tạm ngưng

Crunchyroll phát trực tuyến bộ anime và mô tả chương trình:

“Hãy vươn tới đỉnh cao và mọi thứ sẽ là của bạn. Trên đỉnh tháp tồn tại mọi điều ước trên thế giới này, tất cả những thứ đó đều có thể là của bạn. Bạn có thể trở thành một vị thần. Đây là câu chuyện bắt đầu và kết thúc của Rachel, cô gái leo lên tháp để có thể nhìn thấy các vì sao; và Bam, chàng trai không cần gì ngoài cô”.

>>> Xem thêm: Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Boruto: Houki Taketori có thể sao chép nhẫn thuật như Kakashi không?
Game vũ đạo đỉnh cao Music Man chính thức mở cửa hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu